Phát hiện xác người đàn ông bên đường sắt

Một số người dân ở Thanh Hóa trong lúc đi chăn bò bất ngờ phát hiện xác một người đàn ông nằm chết cứng, chân tay co quắp bên cạnh đường sắt Bắc - Nam.

Sự việc được người dân phát hiện vào lúc 8 giờ sáng nay 7/12, trên địa bàn xã Hà Bình, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời gian trên, một số người dân trong lúc đi chăn bò đã tá hỏa khi nhìn thấy một người đàn ông chết cứng dưới rãnh nước cạnh đường sắt Bắc - Nam. Ngay sau đó, sự việc đã được báo lên cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi (chưa xác định danh tính), nằm ngửa mặt lên trời, chân tay co quắp, mặc quần bò màu nâu, áo phông màu sữa, trên người không có giấy tờ tùy thân.Trên trán có một vết thương hở dài khoảng 2 cm, có vết máu chảy dài ở bàn chân.

Một số người dân sống ở gần nơi phát hiện thi thể cho hay người đàn ông này có khả năng mắc bệnh tâm thần, hay đi lang thang dọc đường. Tối hôm qua (6-12), người đàn ông này còn đi lang thang trên đường sắt.

Ngay trong sáng ngày 7-12, cơ quan pháp y Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt để khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông xấu số này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN