Phát hiện cá lạ nặng tới 40kg bơi trên rạch ở Bình Dương

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Khi đang câu cá giải trí, nhiều cần thủ phát hiện một con cá có hình thù lạ, nặng khoảng 40kg bơi ở rạch Cua Đinh (xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Cơ quan chức năng địa phương đang cùng với người dân tìm kiếm, bắt con cá này.

Chiều 4/12, trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, lãnh đạo thị xã Bến Cát (Bình Dương) xác nhận, người dân vừa phát hiện một con cá nặng khoảng 40 kg, bơi ở rạch Cua Đinh.

Theo đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng thị xã Bến Cát nhận được tin báo của người dân tại khu vực rạch Cua Đinh (ấp Dòng Sỏi, xã An Tây) về việc phát hiện một cá thể động vật giống cá sấu hỏa tiễn.

Khu vực các cần thủ đứng câu cá giải trí và phát hiện có con cá giống cá sấu hỏa tiễn

Khu vực các cần thủ đứng câu cá giải trí và phát hiện có con cá giống cá sấu hỏa tiễn

Theo anh Nguyễn Viết Linh, chủ cơ sở câu cá giải trí Ao Làng, người dân đến câu cá giải trí thì nhìn thấy 1 cá thể giống hình dáng cá sấu hỏa tiễn bơi trên rạch Cua Đinh, giáp với ao cá của anh.

Chạy tới quan sát, anh Linh nhìn thấy cá thể động vật lớn. Theo kinh nghiệm, anh Linh ước chừng con cá trên nặng tới 40kg.

Hiện tại, cơ quan chức năng thị xã Bến Cát, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Dương và người dân đang tổ chức tìm kiếm con cá trên. Dự kiến sau khi bắt được, con cá lạ sẽ được bàn giao cho Chi cục Thú y xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh Hóa: Ngư dân Sầm Sơn bắt được cá lạ nghi đã tuyệt chủng

Một phụ nữ rao bán 2 cá thể "cá lạ" trong tình trạng đã chết, được cho là do ngư dân Sầm Sơn bắt được sau một buổi thả lưới gần bờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Chi ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN