Phẫn nộ: Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh

16 tấm ảnh mô tả chi tiết cảnh một nhóm thanh niên giết 2 con khỉ đang bị cư dân mạng "ném đá" quyết liệt.

Loạt ảnh này được thành viên Quang Nguyen Van (Quảng Nam) tải lên mạng xã hội vào chiều 11/7. Có vẻ như tất cả đều được chụp bằng điện thoại di động. Ở bức ảnh đầu tiên là cảnh con khỉ con đang ngồi trên nóc chòi; bức ảnh thứ 2 được chú thích là "cho khỉ con uống sữa".

Nhưng từ bức ảnh thứ 4 trở đi, toàn bộ là những cảnh phản cảm như trụng nước sôi, mổ bụng... khỉ. Trước đó, nhóm thanh niên không quên hành hạ con vật tội nghiệp bằng cách cắm thuốc lá vào mồm, bẻ quặt tay đè ghì đầu xuống đất để tạo dáng chụp ảnh...

Phẫn nộ: Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh - 1

Nhóm thanh niên hành hạ con vật trước khi hóa kiếp

Phẫn nộ: Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh - 2

Phẫn nộ: Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh - 3

Bẻ giật cánh khuỷu, đè cổ con khỉ xuống đất chán, nhóm thanh niên quay ra cho con khỉ nằm õng ẹo, tạo dáng. Có vẻ như con vật lúc này đã kiệt sức, không còn chút phản kháng nào.

Có bức ảnh cho thấy, có ít nhất 2 con khỉ đã bị giết. Một con bị cắt cụt khuỷu chân, khuỷu tay; trong khi con thứ hai chỉ còn cái đầu.

Ngay sau khi thành viên này đăng tải loạt ảnh giết khỉ đầy phản cảm này, đã bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Thành viên Khiết An viết: "Mình không biết phải nói gì nữa... Mình chỉ thấy tởm và muốn nôn khi nghĩ đến việc phải mang chung một kiếp "người" với những thể loại phi nhân tính này. Nhìn đôi mắt và khuôn mặt hiền lành của con voọc, rớt nước mắt..."

Phẫn nộ: Giết khỉ dã man rồi chụp ảnh - 4

Cư dân mạng phẫn nộ với loạt ảnh giết khỉ đầy phản cảm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Huy (An ninh Thủ đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN