Nửa đêm, côn đồ truy sát đối thủ giữa phố

Khi cảnh sát xuất hiện, nhóm người này đã biến mất, vứt lại cả đống dao kiếm tại hiện trường.

Hơn 23h đêm 15/7, tại khu vực gần bệnh viện Thanh Nhàn (phường Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa các nhóm giang hồ.

Lúc này, hầu hết các gia đình và hàng quán đã tắt đèn đi ngủ. Chỉ một số ít người làm đêm qua đây mới biết vụ việc.

Theo ông Tùy - một người lái xe ôm gần đó kể lại, vào thời điểm trên, ông ta chở khách trên đường Thanh Nhàn thì nhìn thấy hàng chục người đuổi nhau chạy tán loạn. Một số kẻ trong nhóm xăm trổ đầy người. Ông không dám đứng lại xem.

Tại bệnh viện Thanh Nhàn, những người gác cổng cho biết, một vài người trong nhóm hỗn chiến đã phải vào viện vì bị thương.

Nửa đêm, côn đồ truy sát đối thủ giữa phố - 1

Cổng bệnh viện Thanh Nhàn - gần nơi xảy ra vụ truy sát

Ngay sau đó, một tổ cảnh sát cơ động đã phối hợp với công an phường Thanh Nhàn đến hiện trường và vào bệnh viện. Tuy nhiên, nhóm người này đã biến mất. Cảnh sát chỉ thu giữ được một số dao kiếm tại hiện trường.

"Chúng vào đây băng bó sơ cứu rồi bỏ đi ngay lập tức, không để lại danh tính. Lúc nãy chúng còn vứt dao kiếm trước cổng. Công an đã đến mang về đồn." - Một nhân viên trước cổng bệnh viện cho hay.

Công an phường Thanh Nhàn đang điều tra làm rõ về nhóm người này.

Khu vực công viên Tuổi Trẻ gần bệnh viện Thanh Nhàn cũng là nơi từng xảy ra không ít những vụ truy sát, có vụ dẫn đến án mạng.

Hồi tháng 8 năm ngoái, tại một quán bar ở công viên này từng xảy ra một vụ trọng án. Do mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên tổ chức sinh nhật tại quán bar, xảy ra cuộc truy sát đẫm máu làm 2 người chết, 1 người bị thương nặng. Các đối tượng sau đó đã lần lượt bị cảnh sát bắt giữ.

Cuối tháng 10/201, cũng tại quán bar nói trên, một nhóm thanh niên xích mích với bảo vệ quán. Nhóm bảo vệ hùa nhau hỗn chiến với đám thanh niên kia. Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1986, đi cai nghiện về tháng 3/2008) và Đỗ Mạnh Huế (SN 1989, có 1 tiền án, 2 năm tù tội cướp giật tài sản) ở trong đám thanh niên đã rút súng ra bắn. Hậu quả, một nhân viên bảo vệ trọng thương phải đi viện cấp cứu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN