Nữ tài xế Mercedes "có cồn" đâm toạc mặt tiền ngôi nhà cổ 150 tuổi trên phố Hàng Bạc

Sự kiện: Tin nóng

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định nữ tài xế đâm xe vào ngôi nhà cổ trên phố Hàng Bạc có vi phạm nồng độ cồn...

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h30 sáng 4/12 trên phố Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Thời điểm trên, chiếc Mercedes màu trắng do nữ tài xế B.T.L. (SN 2003; trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) điều khiển đang lưu thông theo hướng từ Mã Mây đi Tạ Hiện. Khi đến trước số nhà 47 Hàng Bạc thì bất ngờ lao thẳng vào mạn trái của ngôi nhà.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Sau khi tai nạn xảy ra, bức tường gạch phía ngoài của nhà số 47 Hàng Bạc bị vỡ vụn, văng khắp mặt đường và vỉa hè. Xe ô tô cũng bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai chống đỡ phần mái ngôi nhà tránh nguy cơ đổ sập. Vụ việc không có thiệt hại về người.

Ngôi nhà đang được gia cố, chống đổ sập.

Ngôi nhà đang được gia cố, chống đổ sập.

Được biết, ngôi nhà số 47 Hàng Bạc được xây dựng từ năm 1880. Đặc trưng ngôi nhà có lối đi ở giữa, mặt tiền nhô cao (không có vỉa hè bởi thời xưa lòng đường cũng là... vỉa hè, sau người Pháp sang mới quy hoạch theo kiểu mới). Nhiều chuyên gia nước ngoài đến nghiên cứu phố cổ, nhà cổ Hà Nội cũng chung quan điểm như trên.

Nữ tài xế sau đó đã được cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và cho kết quả vi phạm ở mức 2 (vượt quá 0,25 miligam đến 0,4 miligam/1 lít khí thở).

Hiện cơ quan Công an đang xử lý vụ việc theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Ô tô Mercedes lao thẳng vào nhà dân trên phố cổ Hà Nội

Rạng sáng nay (4/12), trên phố Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xảy ra vụ tại nạn xe ô tô Mercedes lao thẳng vào nhà dân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo B.Châu - Q.Trường ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN