Nữ sinh lại tự tử nghi do mất quỹ lớp

Bước đầu xác định, nữ sinh lớp 10 đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vì làm mất khoảng 500 nghìn đồng tiền quỹ lớp. Trước khi chết, em đã để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Ngày 22/10, ông Trần Văn Ly, trưởng Công an xã Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) xác nhận, tại xã này vừa xảy ra 2 vụ uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Theo đó, em Nguyễn Thị L. (SN 1997, ở xã Mê Linh) đang học lớp 10 đã uống thuốc diệt cỏ tự tử vào sáng 20/10. Khi gia đình phát hiện, vội đưa nữ sinh này đi bệnh viện cấp cứu nhưng vì thuốc đã ngấm quá lâu nên em đã tử vong.

Bước đầu xác định, em L. là lớp trưởng của lớp học tại trường THPT Tiền Phong (Mê Linh). Em giữ khoảng 500 nghìn đồng tiền quỹ lớp nhưng vì làm mất, đã nghĩ quẩn rồi uống thuốc tự tử. Trước khi uống thuốc, em L. viết lại một bức thư tuyệt mệnh.

Cũng sáng 20/10, trong xã này lại xảy ra vụ tự tử bằng thuốc diệt cỏ. Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Đ. (SN 1978). Mẹ anh Đ. đã trình báo với chính quyền địa phương, khi bà đi làm đồng về thì thấy con trai đang nằm trên giường. Bà gọi mấy lần thì anh Đ. quay ra, khóc và nói mình vừa uống thuốc diệt cỏ. Gia đình đưa đi cấp cứu nhưng đến hôm nay thì anh Đ. tử vong.

Công an huyện Mê Linh vẫn đang tiếp tục làm rõ hai cái chết này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN