Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước

Sáng 23/5, buổi trò chuyện thứ 2 của Nick Vujicic với chủ đề "Không bao giờ bỏ cuộc" diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace (TP.HCM). Trước đó, vào tối ngày 22/5 Nick đã giao lưu chương trình với chủ đề Chào Việt Nam diễn ra rất thành công.

Chương trình sáng nay, Nick giao lưu cùng với 4.000 khách mời là các doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nick xuất hiện tại giữa hội trường và diễn thuyết. Mở đầu bài diễn thuyết, anh rất cảm ơn khán giả Việt Nam đã ủng hộ anh.

Trong bài diễn thuyết, Nick nói, trong kinh doanh có mạnh mẽ, lòng can đảm đối mặt với khó khăn. Mỗi ngày chúng ta hãy cố gắng để bước đến thành công. Nếu gặp khó khăn, trở ngại hãy tin tưởng vào chính bản thân mình. Nick nói: “Hãy nhìn vào Chủ tịch Hồ Chí Minh của quý vị. Người đã có một ước mơ và dìu dắt dân tộc mình đến con đường tự do, độc lập”.

"Vì vậy, trong kinh doanh, mỗi người hãy đi từng bước một. Tôi rất thích Chủ tịch Hồ Chí Minh của quý vị vì Người đã nói về những điều mà tiền bạc không mua được. Trong kinh doanh đồng tiền là quan trong nhưng đừng biến đồng tiền thành ông chủ của mình. Mình phải sống có nguyên tắc. Tôi động viên doanh nhân tuyển dụng những người khuyết tật. Hãy mang đến trong công việc kinh doanh của mỗi người thành một điều chính trực."

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 1

"Một người lãnh đạo mạnh thì người đó phải khiêm nhường"

"Một người lãnh đạo mạnh thì người đó phải khiêm nhường. Muốn trở thành người CEO tốt nhất, trước tiên cần phải lãnh đạo gia đình mình vì cách sống của ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc kinh doanh."

Nick ước mơ rằng 1 tỷ người đang đói trên thế giới có tiền để họ ăn.

"Khi nói về thành công ở Việt Nam, chúng ta đang nói tất cả chúng ta hãy đi từng bước một, hãy tạo sự khác biệt cho cuộc đời. Cứ cố gắng bạn sẽ không bao giờ thất bại. Tất cả chúng ta đều có giá trị. Khi nhìn vào thế giới quá phức tạp, hãy tiến lên phía trước, đừng để quá khứ ảnh hưởng đến tương lai.

Thành công lớn nhất của bạn là hãy giúp đỡ một người nào đó. Hãy tìm ra mục đích của mình và sống hết mình vì mục đích đó. Hãy có ước mơ."

10h, Nick nói “Tôi yêu các bạn rất nhiều” và buổi diễn thuyết tạm ngừng.

Hình ảnh Nick Vujicic trong buổi thuyết trình sáng nay:

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 2

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 3

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 4

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 5

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 6

Nick Vujicic: CEO cần lãnh đạo gia đình trước - 7

Chiều 23/5, Nick bay ra Hà Nội giao lưu với sinh viên Hà Nội trong chương trình "Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng" tại Sân vận động Mỹ Đình (trực tiếp trên VTV6).

Sáng 24/5, Nick giao lưu cùng các doanh nhân Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

13 giờ cùng ngày Nick gặp gỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em Hà Nội.

Sáng 25/5, Nick đá quả bóng khai mạc giải Bóng đá Fusal “Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” do Báo Công an TPHCM tổ chức. Sau đó giao lưu với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chương trình "Hãy sống như Nicky" tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TPHCM (trực tiếp trên VTV1 và VTV6).

Tối 25/5, Nick giao lưu với hơn 10.000 sinh viên TPHCM tại Sân vận động Thống Nhất.

Sáng 26/5, Nick dạo phố TPHCM. Chiều 26/5, Nick đi Campuchia, kết thúc hành trình ở Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Nick Vujicic đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN