Người phụ nữ gầy nhất thế giới muốn có con

Người phụ nữ gầy nhất thế giới Valeria Levitina hiện rất khổ tâm vì khó có khả năng sinh con.

Nỗ lực ăn kiêng để sở hữu thân hình nóng bỏng, cô Valeria đã tự biến cuộc đời mình thành cơn ác mộng khi chỉ còn 25 kg ở tuổi 39.
 
Cô ốm đến độ mẹ Valeria gọi con gái của mình là “một xác chết di động”. Hiện Valeria không còn cảm nhận được hương vị của thức ăn. Ngày ngày cô phải cố ăn uống điều độ theo một chế độ dinh dưỡng riêng do bác sĩ kê đơn.

Người phụ nữ gầy nhất thế giới muốn có con - 1

Chế độ ăn kiêng khắc khổ đã khiến cô bị mất tới 1/3 cân nặng (Ảnh: LIBERTATEA)

Cách đây 20 năm, Valeria từng là một cô gái hoàn toàn khỏe mạnh, có cuộc đời bình thường như bao phụ nữ khác. Thế nhưng, kể từ khi cô nghe được lời trêu đùa từ một cậu con trai: “Tôi biết cách để chúng ta chiến thắng trong trận đấu bóng. Chúng ta sẽ chiến thắng nếu Valeria là thủ môn”.
 
Kể từ đó, Valeria bắt đầu một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và cuộc đời cô biến thành cơn ác mộng. Chế độ ăn kiêng khắc khổ đã khiến cô bị mất tới 1/3 cân nặng trong một thời gian ngắn. Bị ám ảnh về việc giảm cân, cô gái tiếp tục ăn kiêng cho đến khi cô nhận ra mình mắc chứng biếng ăn.

Người phụ nữ gầy nhất thế giới muốn có con - 2

Ngoài việc suy dinh dưỡng quá mức, cô còn mắc thêm chứng trầm cảm (Ảnh: PRAVDA)

Cô có quá nhiều vấn đề liên quan đến tiêu hóa khiến cô không thể ăn bất cứ thức ăn nào cô muốn. “Tôi chủ yếu ăn tôm và rau, song phải là tôm tươi. Tôi không bao giờ được ăn thức ăn đông lạnh. Tôi phải đi chợ hằng ngày bởi vì không thể trữ rau củ hoặc thứ ăn ở trong tủ lạnh” - cô Valeria nói.
 
Không người đàn ông  nào muốn hẹn hò với Valeri, làm cô mắc thêm chứng trầm cảm. Valeria thổ lộ: “Mọi chuyện có thể dễ dàng hơn nếu như tôi nhận được sự giúp đỡ. Thế nhưng tôi chỉ có một mình, ngay cả quan hệ của tôi với mẹ cũng không được tốt”.

Valeria hiện sinh sống tại Monaco. Dù có hai bằng tiến sĩ, gồm bằng tiến sĩ ngành quản lý kinh doanh và tiến sĩ ngành kinh tế nhưng cô vẫn phải sống dựa vào trợ cấp thất nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Bình (Người Lao Động/Pravda)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN