Nghi án một phụ nữ bị bức tử

Sáng sớm, mọi thành viên trong gia đình tỉnh ngủ thì phát hiện chị Thọ gục ngã trong góc nhà. Mọi người nhanh chóng hô hoán để đỡ chị Thọ dậy thì tá hỏa phát hiện ra chị đã tử vong từ trước.

Ngày 15/9, theo thông tin từ chính quyền xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ chết người nghi do bị bức tử.

Được biết, vào khoảng 5h sáng 14/9, khi người nhà tỉnh dậy thì phát hiện chị Nguyễn Thị Thọ (31 tuổi) ngồi gục ở góc nhà. Người nhà tưởng chị Thọ bị trúng gió nên đã chạy lại xem thì tá hỏa khi chị Thọ đã tử vong từ trước đó.

Nghi án một phụ nữ bị bức tử - 1

Ngôi nhà của gia đình chị Thọ nơi xảy ra sự việc

Cùng lúc đó, người dân phát hiện ra nơi chị Thọ chết có nhiều chai lọ đựng thuốc sâu rất nghi vấn. Sự việc được thông báo lên cơ quan công an huyện Đô Lương và chính quyền xã Thịnh Sơn.

Khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan công an thu được 2 lọ thuốc trừ sâu hiệu Bassa (trong đó 1 lọ còn nguyên và 1 lọ đã sử dụng hơn phân nửa). Nhiều chỗ trên thi thể của chị Thọ có dấu vết bầm xước, đặc biệt ở vùng cổ và mũi chảy máu nhiều.

Theo những người hàng xóm ở gần gia đình chị Thọ cho biết, mấy ngày gần đây gia đình bên nội của chị Thọ xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa anh em và liên tục tổ chức họp gia đình.

Nghi án một phụ nữ bị bức tử - 2

Số tư trang cá nhân của chị Thọ đã được hỏa thiêu

Thấy cái chết của chị Thọ có nhiều dấu hiệu bất thường nên gia đình hai bên nội ngoại đã kiến nghị yêu cầu mổ tử thi để làm sáng tỏ sự việc.

Được biết chồng chị Thọ đang đi xuất khẩu lao động ở nước Nga được 5 năm chưa về, hai vợ chồng đã có một cháu gái hiện đang học lớp 4.

Hiện gia đình đã tổ chức mai táng cho nạn nhân và vụ việc đang được cơ quan CA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Nguyễn – Kỳ Tân (An ninh Thủ đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN