Mỹ: Máy bay mô hình đâm chết người điều khiển

Một thanh niên ở New York (Mỹ) đã thiệt mạng sau khi bị chiếc trực thăng mô hình điều khiển từ xa đâm vào đầu.

Roman Pirozek, 19 tuổi, bị phát hiện tử vong tại một công viên ở khu Brooklyn thuộc thành phố New York của Mỹ. Đây là nơi những người đam mê máy bay mô hình thường tập trung để tiêu khiển với máy bay mô hình.

Cảnh sát cho biết Pirozek đã thiệt mạng khi cánh của chiếc trực thăng mô hình do cậu điều khiển đập vào đầu và cổ. Nam thanh niên 19 tuổi dường như đang điều khiển trực thăng nhào lộn nguy hiểm thì sự cố xảy ra và chiếc trực thăng đâm thẳng vào cậu này.

“Các động mạch ở cổ của nạn nhân bị tổn thương và máu chảy rất nhanh”, một nhân viên cứu hộ cho biết.

Trong khi cảnh sát không tiết lộ loại trực thăng mô hình mà Pirozek đang điều khiển tại thời điểm xảy ra tại nạn, một đoạn video được đăng tải trên mạng vào tháng 7 vừa qua bởi một người có tên là Pirozek cho thấy cảnh tượng một chiếc trực thăng mô hình Align T-Rex 700N DFC đang bay với tốc độ cao.

Rich Hanson, phát ngôn viên của Hội máy bay mô hình ở Indiana cho biết trực thăng mô hình có nhiều kích cỡ khác nhau và sải cánh của một chiếc trung bình gần 1,4 m. Ông Hanson cho biết Pirozek là trường hợp tử vong thứ hai do điều khiển trực thăng mô hình tại Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo BBC) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN