Mỹ: Chết vì hố tử thần nuốt phòng ngủ

Chỉ trong khoảnh khắc, anh Jeff Bush rơi tõm khi hố tử thần nuốt hết phòng ngủ nhà mình như trong một bộ phim kinh dị. Điều khác phim kinh dị là chiếc TV cũng rơi xuống hố.

Anh Bush, 37 tuổi, thiệt mạng hôm 1/3 sau khi rơi xuống hố tử thần – hiện tượng hay xảy ra ở bang Florida (Mỹ) đến mức luật ở bang này quy định các hãng bảo hiểm gia đình phải có gói bảo hiểm hố tử thần.

Cái hố rộng và sâu hơn 6m nuốt chửng nền xi măng của ngôi nhà vào lúc gần 11h đêm hôm 28/2, tạo nên tiếng động lớn như thể ngôi nhà bị một chiếc xe hơi tông vào, khiến các thành viên trong gia đình anh Bush đều bỏ chạy.

Anh Jeremy Bush nói rằng anh đã nhảy xuống hố nhưng không tìm thấy anh trai, và bản thân anh cũng được cảnh sát kéo ra khỏi hố khi nền nhà vẫn tiếp tục sụt.

“Nền nhà tiếp tục sụt xuống nhưng tôi không quan tâm. Tôi muốn cứu anh trai mình. Nhưng tôi không thể làm gì cả. Tôi thề là tôi đã nghe tiếng anh ấy gọi tên tôi cứu anh ấy”, Jeremy Bush kể lại trong nước mắt.

Lực lượng cứu hộ đã đưa thiết bị xuống hố để tìm kiếm nhưng không phát hiện được tín hiệu sự sống nào.

Chiếc tủ và TV cũng bị rơi xuống hố cùng chiếc giường của nạn nhân.

Các kỹ sư nói rằng họ có thể phải dỡ ngôi nhà của gia đình anh Bush dù nhìn từ bên ngoài ngôi nhà được xây từ năm 1974 không có vấn đề gì.

“Tôi chưa thể giải thích tại sao nền nhà lại bị sụt như thế”, Bill Bracken, kỹ sư được thuê đến đánh giá tình hình hiện trường, cho biết.

Florida là nơi dễ xảy ra sụt đất vì ở đây có nhiều hang lớn bên dưới nền đất đá vôi nên đất ở đây dễ bị nước hòa tan. Một hố tử thần ở Orlando rộng tới 121m xuất hiện năm 1981 đã nuốt chửng 5 chiếc xe hơi, gần 2 doanh nghiệp, ngôi nhà 3 phòng ngủ và một phần của bể bơi rộng.

Hơn 500 hố tử thần đã xuất hiện ở hạt Hillsborough kể từ khi chính phủ bắt đầu thống kê từ năm 1954.

Anh Jeremy Bush cho biết có người đã đến nhà anh vài tháng trước để kiểm tra khả năng xảy ra hố tử thần, có lẽ là để bán bảo hiểm. “Anh ta nói không có vấn đề gì với ngôi nhà. Không có điều gì hết. Vài tháng sau, anh trai tôi chết trong một hố tử thần”, anh Bush nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (theo AP) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN