Mỹ: 100 ôtô đâm liên hoàn trên đường cao tốc

Ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương sau khi 100 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên đường cao tốc ở bang Texas, Mỹ.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào ngày hôm qua (22/11) trên đường Interstate 10 cách thành phố Houston thuộc bang Texas (Mỹ) 130km. Khoảng 100 xe tô đang lưu thông trên đường đã đâm nhau liên hoàn.

“Cảnh tượng tại hiện trường vô cùng thảm khốc, tôi thấy các ô tô đè lên nhau”, cảnh sát trưởng hạt Jefferson, ông Rod Carroll cho biết.

Mỹ: 100 ôtô đâm liên hoàn trên đường cao tốc - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Các nhân viên cứu hộ rất vất vả tìm kiếm những người sống sót tại hiện trường vụ tai nạn kéo dài hàng km này. Kênh truyền hình địa phương reports KFDM-TV cho biết vụ tai nạn khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương, bao gồm 8 người được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

2 người thiệt mạng được xác định là một người đàn ông và một người phụ nữ. Chiếc xe thể thao của họ đã bị một chiếc xe tải đè nát. Cơ quan khẩn cấp chưa công bố mức độ thiệt hại của vụ tai nạn vì lo ngại số người thiệt mạng có thể tăng lên.

Mỹ: 100 ôtô đâm liên hoàn trên đường cao tốc - 2

Những người may mắn sống sót vẫn chưa hết bàng hoàng

Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được xác định, nhưng nhiều khả năng là do tầm nhìn hạn chế vì vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm có nhiều sương mù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo BBC) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN