Mẹ bé gái bị xâm hại ở Hà Nội: "Tôi đã hết nước mắt"

“Tôi đã hết nước mắt, không còn hơi còn sức. Tôi chạy đi khắp nơi cầu cứu, không ai có thể tưởng tượng nổi tôi đau lòng như thế nào đâu”, chị N.T.L có con gái bị xâm hại tình dục ở Hoàng Mai, Hà Nội ngậm ngùi.

Vụ việc bé gái 9 tuổi tên N. (SN 2008, trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) "tố" bị hàng xóm xâm hại tình dục đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng vẫn chưa có kết luận khiến dư luận bức xúc. Nghi phạm trong vụ việc này là C.M.H. (SN 1983, quê Thái Bình, tạm trú phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội). 

Ngày 14.3, chia sẻ với PV về vụ việc, Chị N.T.L. (mẹ cháu N) đau đớn kể, sự việc xảy ra từ 8.1.2017.

Theo chị L., lợi dụng sự ngây thơ của cháu N., C.M.H. đã dụ dỗ và bế N. vào sân trong một ngách nhỏ ở phố Tân Mai để giở trò đồi bại. Ngay sau khi biết sự việc, chị đã cho con đi khám và gửi đơn tố cáo lên công an phường Thịnh Liệt.

Clip: Chị N.T.L. (mẹ cháu N) đau đớn nói về sự việc xảy ra với con gái mình

Có mặt tại con hẻm nơi xảy ra vụ việc, phóng viên đã chứng kiến cảnh người người dân vô cùng bức xúc trước hành vi của nghi phạm C.M.H.

Bà Nguyễn Thị Đức, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội là hàng xóm của gia đình bé gái bức xúc: “Cháu bé mới 9 tuổi đầu mà nó nỡ làm như thế. Tôi đề nghị trừng trị đến nơi đến chốn, làm gương cho người khác”.

Theo bà Đức, bé N. là một đứa bé xinh xắn, nhanh nhẹn, ngoan ngoãn, lễ phép, phổng phao, bụ bẫm. Từ hôm bé N. xảy ra chuyện, tâm lý nó cũng sợ hãi, mặt cúi gằm. Mọi khi, bé N. nhanh nhảu lắm, ngẩng mặt lên chào bà.

Quá bức xúc, chị Lê Thu Hiền, Tân Mai nói: “May mà tên H. trốn đi nhanh, nếu không, người dân quây vào đánh cho chết. Mang tiếng là cán bộ ngân hàng mà làm việc thất đức, làm cha làm mẹ mà lại đối xử với đứa bé 8 tuổi như vậy”.

Bà Ngô Thị Xồi, hàng cóm của gia đình bé N bức xúc: "Ăn trộm ăn cắp, nghiện hút bắt ngay mà vụ này suốt 2 tháng rồi vẫn để như thế. Cơ quan chức năng cần giải quyết chưa đến nơi đến chốn, tránh để đối tượng nhởn nhơ, coi thường pháp luật”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Phú - Diệu Thu ([Tên nguồn])
Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN