Loạt xe máy của công nhân thủng săm: Bất ngờ nguồn gốc những chiếc đinh trên mặt đường

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi nhận thông tin phản ánh, cơ quan chức năng xã Quỳnh Bá (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã đến hiện trường kiểm tra và xác định nguồn gốc của những chiếc đinh trên mặt đường.

Tối 30/11, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Bá (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng xã đã xác định nguồn gốc của những chiếc đinh xuất hiện trên mặt đường khiến một số công nhân đi xe máy bị thủng săm 4 ngày trước.

Nhóm công nhân đi trên đường bị dính đinh phải dừng lại nhặt rồi mới đi qua.

Nhóm công nhân đi trên đường bị dính đinh phải dừng lại nhặt rồi mới đi qua.

Theo đó, sau khi xuất hiện thông tin phản ánh nghi ngờ một tuyến đường trên địa bàn xã này bị rải đinh khiến người đi xe máy bị thủng săm, lãnh đạo xã Quỳnh Bá đã chỉ đạo lực lượng công an xã đi kiểm tra thực tế.

Qua kiểm tra cho thấy, khu vực xảy ra sự việc nằm trên tuyến đường ven sông N17 qua xã Quỳnh Hưng, tiếp giáp với địa bàn xã Quỳnh Bá. Kiểm tra những chiếc đinh mà nhóm công nhân nhặt được cùng với một số chiếc đinh do cơ quan công an phát hiện trên đường cho thấy, đây là những chiếc đinh còn mới. Những chiếc đinh này thường được dùng để làm mộc.

Nhóm công nhân nhặt được cả nắm đinh trong tay.

Nhóm công nhân nhặt được cả nắm đinh trong tay.

Ông Tùng cho biết thêm, thông thường nếu đinh tặc rải đinh với ý đồ xấu để sửa xe thu tiền giá cao sẽ không dùng những chiếc đinh này mà sẽ dùng loại đinh 3 chấu hoặc mảnh sắt, bởi sẽ dễ gây thủng săm hơn. Trong khi đó, những chiếc đinh phát hiện trên đường còn mới. Ngoài ra khu vực này vắng khu dân cư, không có tiệm sửa xe nào.

Chủ tịch xã Quỳnh Bá cho biết, có thể một người dân nào đó đi mua đinh về làm mộc nhưng vô tình túi bóng đựng bị rách dẫn đến việc đinh rơi trên mặt đường. Khi nhóm công nhân đi làm qua bị thủng săm và phát hiện có nhiều đinh nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Được biết, hiện tuyến đường trên đã được dọn sạch đinh. Vài ngày qua không còn hiện tượng người đi đường bị thủng săm.

Các công nhân chụp hình đăng lên mạng xã hội để phản ánh sự việc.

Các công nhân chụp hình đăng lên mạng xã hội để phản ánh sự việc.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 26/11, nhiều công nhân nhà máy may đi làm trên tuyến đường ven sông N17 bất ngờ bị thủng săm hàng loạt. Khi xuống đường kiểm tra, các công nhân phát hiện trên đường có rất nhiều đinh sắt. Một số công nhân dùng tay nhặt được cả nắm đinh. Các công nhân sau đó đã chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội để phản ánh sự việc. Một số thông tin nghi ngờ tuyến đường trên đã bị người xấu rải đinh. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã kiểm tra và xác định không có hiện tượng này.

Nguồn: [Link nguồn]

Đinh tặc tái xuất 'bẫy' người Miền Tây về quê ăn Tết trên Quốc lộ 1

Hàng loạt mảnh đinh hình thoi bắt đầu xuất hiện dày đặc trên Quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Tú ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN