Lãnh đạo Thanh Hóa chia buồn với thân nhân thầy giáo cùng con, cháu tử vong dưới vực

Sự kiện: An toàn giao thông

Ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, đã tới thăm viếng, chia buồn cùng thân nhân gia đình thầy giáo mầm non cùng con và cháu tử vong thương tâm dưới vực sâu do tai nạn giao thông

Ngay sau khi nhận được thông tin 3 người tử vong do tai nạn giao thông tại thôn Khà, xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước, ngay trong tối ngày 30-1, ông Mai Xuân Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, và đoàn công tác đã đến thăm viếng, chia buồn với các gia đình nạn nhân.

Ông Mai Xuân Liêm (bìa trái) cùng đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa tới thăm viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân Lữ Văn K. trong đêm 30-1. Ảnh: Lê Hợi

Ông Mai Xuân Liêm (bìa trái) cùng đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa tới thăm viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân Lữ Văn K. trong đêm 30-1. Ảnh: Lê Hợi

Tại gia đình các nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chia buồn sâu sắc trước nỗi đau, mất mát mà gia đình các nạn nhân phải gánh chịu; đồng thời, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Ông Mai Xuân Liêm cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ các gia đình nạn nhân thực hiện mai táng những người gặp nạn theo phong tục địa phương.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 30-1, một người dân ở xã Lũng Cao (huyện Bá Thước) đi lấy rau rừng, tá hỏa phát hiện có 3 thi thể và 1 xe máy ở dưới vực sâu cách mặt đường khoảng 30 m.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm

Hiện trường vụ tai nạn giao thông thương tâm

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Bá Thước và Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, 3 người tử vong do tai nạn giao thông gồm: Thầy giáo Lữ Văn K. (SN 1982; là giáo viên mầm non xã Kỳ Tân) cùng con trai Lữ Hà H.N. (SN 2012, đang học lớp 5 và cháu gái họ Hà Phương N. (SN 2010; đang học lớp 7).

Theo gia đình nạn nhân, ngày 29-1, thầy K. đi xe máy chở theo con trai và một cháu gái họ đi chơi Tết. Đến chiều cùng ngày, không thấy bố con thầy K. về nhà, người thân gọi điện thoại nhiều lần có đổ chuông, nhưng không ai nghe máy.

Đến sáng ngày 30-1 thì nhận được tin báo thầy K. cùng con, cháu tử vong dưới vực sâu tại đoạn đường 521 B, thuộc bản Cao, xã Lũng Cao (huyện Bá Thước).

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện thi thể hai cha con và cháu gái dưới vực sâu ở Thanh Hóa

Trong lúc đi lấy rau rừng, một người dân ở xã Lũng Cao, huyện Bá Thước (Thanh Hoá) phát hiện 3 thi thể cùng một xe máy dưới vực sâu, cách mặt đường khoảng 30m.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
An toàn giao thông Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN