Làm rõ thông tin 141 bị “tố” đánh người

Sáng nay (16/3), cơ quan chức năng đã tiến hành dựng lại hiện trường và thu thập thông tin liên quan đến vụ việc người dân “tố” cảnh sát 141/Y5 Hà Nội đánh anh Nghiêm Duy Hoàng gây thương tích nặng vào chiều ngày 14/3.

Theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng đang khẩn trương điều tra, làm rõ thông tin về việc anh Nghiêm Duy Hoàng (SN 1990, quê Thanh Hóa, hiện tạm trú tại quận Hoàng Mai - Hà Nội) tố giác 2 chiến sĩ thuộc Tổ công tác Y5 (cảnh sát 141 Hà Nội) dùng dùi cui điện dí vào người và đập vào mặt gây chấn thương nặng cho mình vào chiều ngày 14/3 tại khu vực gần ngã tư đường Minh Khai - Kim Ngưu (quận Hai Bà Trưng - Hà Nội).

Làm rõ thông tin 141 bị “tố” đánh người - 1

Nghiêm Duy Hoàng trước giờ phẫu thuật

Sáng nay (16/3), cơ quan chức năng đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc và thu thập thông tin từ những người dân có liên quan. Một tổ công tác cũng đã có mặt tại bệnh viện để ghi nhận thông tin từ anh Nghiêm Duy Hoàng và gia đình.

Một vài người dân sinh sống gần khu vực ngã tư Minh Khai - Kim Ngưu cho biết khi xảy ra vụ va chạm giữa lực lượng 141 và anh Nghiêm Duy Hoàng đã có khá nhiều người dân sử dụng điện thoại di động, iPad chụp hình, quay clip sự việc dù bị một số người mặc thường phục ngăn cản.

“Không biết những người quay clip, hình ảnh hôm đó có tung lên mạng internet hoặc gửi tới cơ quan chức năng để làm bằng chứng giúp ích cho quá trình giải quyết vụ việc hay không, nhưng tôi biết là nhiều người dân cũng ái ngại, sợ bị phiền hà nếu cơ quan công an gọi liên tục ra trụ sở lấy lời khai” - một người dân nói.

Nói chuyện với chúng tôi tại bệnh viện, Hoàng thừa nhận: “Em đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, rồi vì hoảng quá lại định bỏ chạy là sai rồi. Nhưng em đã dừng xe lại, giơ tay lên đầu rồi mà các anh ấy còn dí dùi cui điện vào mạng sườn, đánh vào mặt em khiến em bị như thế này thì không thể chấp nhận được”- Hoàng nói và vén áo lên chỉ vào vết thương dài khoảng 10 cm phía sau lưng được cho là do chiến sĩ thuộc lực lượng cảnh sát 141 Hà Nội dí dùi cui điện vào, gây bỏng.

Làm rõ thông tin 141 bị “tố” đánh người - 2

Vết thương phía sau lưng của Nghiêm Duy Hoàng được cho là bị 141 Hà Nội dí dùi cui điện gây bỏng

Cũng trong sáng 16/3, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để nối hai đoạn xương gò má bị gãy của anh Nghiêm Duy Hoàng. Một bác sĩ cho biết chi phí tiến hành phẫu thuật, điều trị và làm thẩm mỹvề sau sẽ khá tốn kém.

Người nhà Nghiêm Duy Hoàng cho biết: sau phẫu thuật, anh Hoàng có biểu hiện co giật và kêu đau khắp đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.K. (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN