Hai thanh niên chết tại phòng trọ do tự tử

Liên quan đến cái chết của hai thanh niên tại phòng trọ 283 C2 Tân Mai, Hoàng Mai (Hà Nội) ngày 10/11, Công an quận này cho biết, hai thanh niên này đã tự tử bằng thuốc ngủ.

Ngày 14/11, nguồn tin từ Công an quận Hoàng Mai cho biết, hai nạn nhân Lê Tiến Việt (SN 1987, trú tại 363 Bạch Mai, quận hai Bà Trưng) và Phạm Quang Tùng (SN 1982, ở đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chết trong nhà nghỉ do tự tử bằng thuốc ngủ.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 11h ngày 10/11, nhiều người dân ở khu nhà C2 (phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện có mùi hôi thối bốc ra từ phòng trọ 283 trong ngõ.

Hai thanh niên chết tại phòng trọ do tự tử - 1

Thi thể hai nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường ngày 10/11

Bà Nguyễn Thị Mai Phương (SN 1949, trú tại 129 H11 Tân Mai) là chủ nhà trọ trên cùng với người dân đã phá cửa vào nhà thì phát hiện hai xác chết đang trong thời kỳ phân huỷ.

Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác đinh hai xác chết là Lê Tiến Việt vốn là đối tượng đang bỏ nhà đi do nợ nần và do mâu thuẫn gia đình; Phạm Quang Tùng là đối tượng truy nã về tội cố ý gây thương tích từ năm 2010.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN