Hà Nội: Hai vợ chồng tự thiêu giữa đêm

Vào khoảng 0h ngày 3/8, tại số nhà 12 ngõ 282/19, xóm 16, thôn Viên, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm (Hà Nội) xảy ra một vụ tự thiêu.

Người chồng là Ngô Văn Tuấn (ở xóm 6, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm) còn vợ là Nguyễn Thị Hằng (quê ở Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Vợ chồng anh Tuấn,chị Hằng thuê trọ ở đây được khoảng nửa năm.

Một số người hàng xóm cho hay, trước khi xảy ra vụ việc, họ nghe thấy có tiếng cãi nhau từ ngôi nhà này. Sau đó là những tiếng nổ lớn và cả tiếng người hô hoán. Rồi người ta thấy ngọn lửa lớn bốc lên từ căn phòng và lan khắp các tầng của ngôi nhà, thiêu rụi gần như toàn bộ đồ đạc tại tầng 1 và 2.

Hà Nội: Hai vợ chồng tự thiêu giữa đêm - 1

Hiện trường vụ tự thiêu

Hà Nội: Hai vợ chồng tự thiêu giữa đêm - 2

Ngõ vào ngôi nhà quá nhỏ khiến xe cứu hỏa không thể tiếp cận

Hai xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường nhưng ngõ này rất nhỏ. Khi xe cứu hỏa đến thì toàn bộ ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Hậu quả, hai vợ chồng anh Tuấn bị bỏng nặng đã phải đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc Gia.

Nhận định ban đầu, trong lúc nóng giận, người chồng đã châm lửa đốt chiếc xe máy làm cháy lan sang những đồ vật khác.

Được biết, căn phòng của vợ chồng anh Tuấn, chị Hằng thuê nằm ở tầng 1, trong ngôi nhà 4 tầng với 8 phòng của bà Trần Thị Đoan. Thời điểm xảy ra vụ việc, những người thuê trọ đều có mặt ở nhà. Nhiều người hoảng loạn đã phải leo qua ban công thoát thân.

Bà Đoan cho biết, vợ chồng anh Tuấn, chị Hằng cưới nhau đã lâu, có một con gái 5 tuổi. Giữa họ thường xuyên xảy ra cãi cọ. Con gái thường được gửi sang nhà bà nội ở Đông Ngạc, thỉnh thoảng lại được đón về ở cùng bố mẹ. Rất may, lúc xảy ra vụ việc, cháu bé đang ở nhà ông bà nội.

Hà Nội: Hai vợ chồng tự thiêu giữa đêm - 3

Hà Nội: Hai vợ chồng tự thiêu giữa đêm - 4

2 chiếc xe máy trơ khung trong căn phòng tầng 1

Hà Nội: Hai vợ chồng tự thiêu giữa đêm - 5

Trần nhà đen kịt sau vụ cháy

Tại hiện trường, ngôi nhà 4 tầng bị cháy ám khói đen thui. Trong căn phòng tầng 1, có hai chiếc xe máy nằm trơ khung, bếp và bình gas nằm lăn lóc giữa phòng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên – Phi Yến ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN