Giang hồ thanh toán kinh hoàng trong đêm

Chỉ vì mâu thuẫn tiền bạc, băng nhóm hơn chục đối tượng đã dùng mã tấu, gậy gộc… xông vào quán nhậu hành hung chủ quán ngay trong bữa ăn tối.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 8/9, tại quán nhậu Tùng Ký (số 290 B, đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên cả gia đình chị Trần Thị Cẩm Gấm (chủ quán Tùng Ký) đang ngồi ăn cơm thì có 4 phụ nữ từ quán nhậu bên kia đường chạy tới. Đến nơi, 2 người phụ nữ quát chị Gấm: “Bây giờ mày tính sao đây Gấm?" rồi xông vào đánh chị túi bụi.

Lúc này, 7 thanh niên từ bên kia đường cũng chạy đến, trong đó có đối tượng cầm mã tấu, gậy đen (hình thù giống roi điện) cùng xông vào đánh 6 người nhà chị Gấm đang ngồi ăn cơm. Chưa dừng lại ở đó, các đối tượng còn dùng chai bia đánh vào đầu anh Trần Minh Nhật (nhân viên của quán) gây thương tích, khiến anh phải khâu 11 mũi. Chị Trần Thị Cẩm Dung (chị ruột chị Gấm) cũng bị nhóm đối tượng dùng gậy, chai bia… đánh thâm tím mặt mày.

Giang hồ thanh toán kinh hoàng trong đêm - 1

Chị Dung chỉ nơi bị nhóm côn đồ hành hung cả gia đình khi đang ăn cơm

Không dừng lại ở đó, một đối tượng còn chạy vào nhà bếp của quán lấy con dao phay chặt thịt, định chém chị Gấm nhưng chị nhanh chân bỏ chạy ra ngoài nên không bị thương. Chỉ đến khi thấy bóng dáng lực lượng công an, nhóm đối tượng trên mới bỏ chạy ra đường, nhưng vẫn hung tợn lượm gạch ném vào quán gây thương tích cho những người đang có mặt tại đó.

Chị Gấm cho biết, quán nhậu Tùng Ký trước đây do chị Trần Thị Cẩm Hoa (chị ruột của chị Gấm) làm chủ, vừa mới sang lại cho vợ chồng chị với giá 300 triệu đồng. Trước đó, khi mở quán, chị Hoa có vay mượn 2 người quen tên V và H số tiền gần 100 triệu đồng và lãi suất 30%/tháng. Tuy nhiên, do không có khả năng chi trả cả tiền gốc lẫn tiền lãi, chị Hoa mới nhượng lại quán cho chị Gấm để lấy tiền trả nợ.

Mấy tháng trước, chị Hoa có trả cho 2 chị em V – H số tiền hơn 100 triệu đồng, còn lại khoảng 60 triệu đồng chị Hoa khất trả sau. Dù chị Hoa là người mắc nợ và không còn là chủ quán Tùng Ký nữa, tuy nhiên V – H vẫn thường xuyên đến quán này gây sự và bắt vợ chồng chị Gấm phải thanh toán số nợ mà chị Hoa còn thiếu. Tối 8/10, 2 chị em V – H cùng 9 đối tượng sau khi nhậu xong ở quán nhậu đối diện, tiếp tục tìm đến quán chị Gấm và gây ra vụ việc trên.

Giang hồ thanh toán kinh hoàng trong đêm - 2

Toàn bộ bàn ghế bị nhóm đối tượng đập phá hư hỏng nặng

Giang hồ thanh toán kinh hoàng trong đêm - 3

Anh Trần Minh Nhật bị nhóm côn đồ hành hung bị thương nặng

Cũng theo chị Gấm, giữa chị và V – H đang là người thân quen với nhau. Cách đây không lâu, các đối tượng trong băng nhóm trên còn đến quán chị yêu cầu “đóng thuế” 2 triệu đồng/tháng, nếu không bọn chúng sẽ dẹp quán. “Tưởng bọn chúng hù dọa, không ngờ ít ngày sau thì chúng làm thật”, chị Gấm chưa hết bàng hoàng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường 1, quận 8 đã mời chị Gấm cùng những người liên quan đến công an lấy lời khai. Hai người trong nhóm đối tượng hành hung gia đình chị Gấm cũng được mời đến trụ sở công an để làm điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN