Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá tử vong tại phòng làm việc

Sự kiện: Tin nóng

Nhân viên vào dọn dẹp phòng thì tá hỏa bởi phát hiện Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá thuộc Chi cục Thủy sản tỉnh Cà Mau tử vong.

Chiều 11-12, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau, xác nhận ông T.T.H. (46 tuổi), Giám đốc Trung tâm đăng kiểm tàu cá thuộc Chi cục Thủy sản tỉnh tử vong tại phòng làm việc.

Phóng viên đặt vấn đề có thông tin cho rằng trên người ông H. có vết thương khi tử vong, lãnh đạo Sở Nông nghiệp tỉnh Cà Mau cho hay: "Vấn đề này tôi chưa nắm. Hiện, công an và pháp y đang khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân đồng chí H. tử vong".

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, nhân viên đã tá hỏa khi phát hiện ông H. tử vong trong lúc vào dọn dẹp phòng làm việc của người này.

Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, lực lượng làm nhiệm vụ đã có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Nguyên Chủ tịch huyện tử vong trong bụi cây sau một đêm mất tích

Sau một đêm tìm kiếm, người thân và cơ quan chức năng phát hiện bà L. nằm tử vong cùng chiếc xe đạp trong bụi rậm bên đường làng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Du ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN