Gặp thiếu nữ bị đánh, cắt tóc, cạo lông mày

Sau mấy ngày điều trị ta bệnh viện huyện Kỳ Anh trong tình trạng bất tỉnh do nhóm đối tượng nữ giới đánh đập, cắt tóc, cạo sạch lông mày, Nguyễn Thị Thu sn 1994, trú tại xóm 1, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, (Hà Tĩnh) vẫn chưa hết tinh thần hoảng loạn mỗi khi có người lạ đến thăm.

Vào khoảng 18h, ngày 17/4, trong lúc đang học nghề cắt tóc tại quán tóc Hiền Nam (ở khu phố 1 thị trấn Kỳ Anh), bị một nhóm đố tượng là bốn nữ giới đến bắt Thu lên taxi rồi chạy đến địa phận Nước Sạch,( Kỳ Anh), tại đó Thu bị các đối tượng dùng kéo cắt trụi tóc, dao cạo sạch lông mày, đánh đập làm nạn nhân bất tỉnh.

Có mặt tại bệnh viện huyện Kỳ Anh, nơi Thu đang hồi sức cấp cứu sau vụ đánh, thấy có người lạ Thu hoảng sợ la hét nép vào người mẹ, trấn tĩnh lại Thu chỉ run run nói ú ớ được mấy câu rồi nằm lịm, khuôn mặt xanh xao hơn khi mái tóc dài đã bị cắt trụi lủn với cặp mày chẳng còn chút sợ lông.

Từ ngày cấp cứu tại bệnh viện, lúc nào người nhà cũng túc trực đề phòng những cơn la hét bởi ám ảnh của những cú đấm tới tấp vào người, những cái tát trời giáng vào quai hàm, nhất là lúc vùng vằng trong nhưng cánh tay giữ chặt Thu để các đối tượng bắt đầu cắt tóc, cạo lông mày...


Gặp thiếu nữ bị đánh, cắt tóc, cạo lông mày - 1

Chị gái Thu kể lại sự việc

Chiều tối ngày 17/4, chị hốt hoảng nhận được tin từ người bà con là chị Lê Thị Xuân (xóm 1, xã Kỳ Văn, Kỳ Anh), cho biết tìm thấy Thu nằm bất tỉnh bên một bờ hồ cách nhà năm mươi mét. Sau khi nhóm đối tượng đưa trả về Thu cố lết về nhà và bất tỉnh tại đó. "Đến giờ đã bốn ngày từ khi nhập viện Thu chưa thể ăn uống hay nói được nhiều, và cũng mới nhận ra tôi và chị gái Thu  ngày hôm nay thôi ". Chị Nguyễn Thị Phúc (sn 1967) - Mẹ của Thu xót xa đứa con gái oặt èo trong giấc ngủ không lành.

Thu yếu ớt giơ năm ngón tay trả lời khi chúng tôi hỏi đã từng bị các đối tượng trên đánh đập lần nào chưa, rồi thiếp đi. Theo lời kể của chị gái Thu - Lê Thị Thảo biết được trước đó Thu đã từng bị đánh nhiều lần nhưng không dám nói với gia đình, và nhận các cuộc điện thoại đe dọa thường xuyên. Lần đánh kinh hoàng đối với Thu, mê man trong tâm trí hoảng sợ.

Theo như bên gia đình cho biết,  nguyên nhân của lần đánh dã man này là do ghen tuông, trong mối quan hệ tình cảm của Thu và chàng trai có tên V, có liên quan đến một đối tượng nữ trong nhóm đánh Thu. Cũng qua lời kể đứt quãng của Thu, sau khi đạp lên tục vào người, đầu, tát vào quai hàm, cắt tóc, cạo lông mày xong, cả bọn sẽ cởi áo, chụp ảnh đưa lên Face book, một đối tượng tên Thắm đòi rạch mặt, sau đó bắt lội xuống nước hát "chưa có bao giờ đẹp như hôm nay...". Vụ việc dừng lại, khi người nhà liên tục gọi tổng đài taxi Mai Linh lần theo chiếc xe đã chở cả nhóm đi nên chúng nhanh chóng đưa Thu về trả.

Gặp thiếu nữ bị đánh, cắt tóc, cạo lông mày - 2

Người nhà luôn túc trực bên Thu

Sau khi gia đình đưa Thu đi cấp cứu tại Bệnh viện Huyện Kỳ Anh, và trình báo vụ việc với Công an huyện Kỳ Anh. Lực lượng được huy động làm rõ vụ việc và tiến hành tạm  giữ bốn đối tượng là : Tăng Thị Phương (sn 1989, trú tại Xã Kỳ Tân, Kỳ Anh) hiện là nhân viên trực tổng đài Taxi Mai Linh tại Kỳ Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Thương (sn 1994, ở Châu Phổ, Kỳ Anh), Nguyễn Thị Hồng Thắm (sn 1996, trú tại Châu Long, Kỳ Anh), và một đối tượng tên Thảo (ở Kỳ Trinh, Kỳ Anh). Tại cơ quan điều tra bốn đối tượng thừa nhận sự việc đánh em Thu với nguyên nhân là đối tượng Phương có ghen tuông em Thu với người yêu của mình.

Hiện tại Thu vẫn chưa xuất viện do sức khỏe còn yếu, ngoài đơn tố cáo đã gửi ngày 19/4, gia đình em Thu tiếp tục gửi đơn khởi tố vụ việc trên cho Công an huyện Kỳ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bích Ngọc ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN