Em bé lém lỉnh diễn hề sau lưng Thủ tướng Úc

Một em bé 5 tuổi đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Úc sau khi làm trò hề trong những bức ảnh chụp cùng Thủ tướng Úc.

Từ một học sinh mẫu giáo bình thường ở Sydney, cậu bé 5 tuổi Joseph Kim đã trở thành một “hiện tượng” trên Internet sau khi diễn hề một cách lém lỉnh ngay sau lưng Thủ tướng Úc Kevin Rudd.

Cậu bé này đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận Úc sau khi tạo dáng với những tư thế “khó đỡ” trước ống kính máy ảnh trong lúc Thủ tướng Rudd tới thăm nhà thờ Ryde Uniting ở Sydney hôm thứ Tư để vận động tranh cử.

Em bé lém lỉnh diễn hề sau lưng Thủ tướng Úc - 1

Em bé lém lỉnh diễn hề sau lưng Thủ tướng Úc - 2

Những tư thế tạo dáng "khó đỡ" của Joseph sau lưng Thủ tướng Rudd

Ông Rudd tới nhà thờ này để nói chuyện về chính sách đa văn hóa của ông. Nhà thờ này thường tổ chức các lớp học cho cộng đồng người Hàn Quốc ở Úc, và Thủ tướng Rudd tuyên bố rằng chính phủ của ông sẽ ưu tiên đưa tiếng Hàn Quốc vào 5 thứ tiếng được giảng dạy trong các trường học Úc.

Ông Rudd vào một lớp học và ngồi xếp bằng giữa các em học sinh, trưng ra những bức tranh và yêu cầu các em mô tả chúng.

Đúng lúc đó, cậu bé Joseph bắt đầu “cướp diễn đàn” của ông Rudd bằng cách ba hoa về những bức tranh mà ông Rudd đang cầm.

Sau đó, khi ông Rudd chụp ảnh với ứng cử viên mới của đảng Lao động Jason Yat-Sen Li, Joseph đã tìm được một vị trí ngay đằng sau Thủ tướng và bắt đầu “diễn hề”. Cậu bé múa may, cười toe toét, làm mặt hề và ngay lập tức thu hút sự chú ý của các ống kính camera.

Nhận ra điều này, Thủ tướng Rudd chỉ biết cười khổ: “Không sao đâu, cậu ấy là một ứng cử viên rất năng động.”

Sau khi những bức ảnh này lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng với rất nhiều lời bình luận thích thú, cậu bé này lại tỏ ra khá xấu hổ.

Cô Esther Lee, mẹ của Joseph cho biết cậu nghĩ rằng đó không phải là những bức ảnh đẹp nhất của mình, thế nên cậu cảm thấy hơi xấu hổ. Tuy nhiên, cậu bé có biệt danh “chàng vui vẻ” này nói rằng cậu thích sự chú ý này của dư luận.

Em bé lém lỉnh diễn hề sau lưng Thủ tướng Úc - 3

Joseph đã "xấu hổ" khi nhìn thấy những bức ảnh này của mình

Mẹ cậu cho biết cậu cứ tưởng rằng ông Rudd là một người bình thường tới nhà thờ và không biết rằng đó là một ngày đặc biệt, thế nên cậu khá bối rối khi thấy nhiều người đến đó.

Cô Lee nói rằng cô không bao giờ nghĩ rằng Joseph sẽ làm những mặt hề như vậy. Cô đã thấy sốc khi phát hiện ra con mình trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nhưng không hề ngạc nhiên với cách xử sự này của con mình, một cậu bé hiếu động mà cô mô tả là “như một quả bóng mà bạn không biết nó sẽ lăn tiếp vào chỗ nào”.

Gia đình cô Lee đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ bạn bè và người thân sau khi họ nhìn thấy Joseph ở trên truyền hình. Nhiều người đã khẳng định rằng Joseph chắc chắn sẽ trở thành một chính trị gia trong tương lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Dũng (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN