Đồng Nai: Tài xế để trẻ em chui qua cửa sổ trời, ngồi trên nóc ô tô

Sự kiện: Tin ngắn

Tài xế đã để cho 2 trẻ em chui lên cửa sổ trời, trong đó 1 em ngồi hẳn lên nóc xe ô tô khi đang lưu thông. 

Ngày 29/11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã xác minh và mời ông C.T.Đ (38 tuổi, ngụ tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai) đến làm việc, xác định hành vi để 2 trẻ em chui người ra khỏi cửa sổ trời khi xe ô tô đang lưu thông.

2 trẻ em chui lên nóc khi xe ô tô đang lưu thông

2 trẻ em chui lên nóc khi xe ô tô đang lưu thông

Tại cơ quan chức năng, ông Đ. xác nhận sự việc trên. Theo đó, khoảng 16h30 ngày 27/11, ông này lái ô tô 5 chỗ biển số 60K-054.., lưu thông trên quốc lộ 1 (hướng TP Biên Hòa đi huyện Trảng Bom), trong xe có chở 2 trẻ em. Trên đường đi, khi đến đoạn đối diện Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (TP Biên Hòa), 2 trẻ em trong xe đã chui người ra cửa sổ trời của xe, trong đó 1 em đứng bên trong xe thò nửa người ra ngoài, còn 1 em ngồi lên nóc xe. Hình ảnh này đã được người dân chụp lại sau đó đăng trên các trang mạng xã hội.

Trên cơ sở đó, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi “chở người trên nóc xe” đối với tài xế Đ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thót tim xem clip 'quái xế' điều khiển xe máy bằng chân chạy trên Quốc lộ

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh nam thanh niên đầu trần, điều khiển xe máy bằng chân đăng trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạnh Thắng ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN