Đình chỉ giáo viên đi ô tô 2 biển số của trung tâm dạy lái gây tai nạn

Sự kiện: Tin nóng

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng đã có quyết định tạm đình chỉ đối với giáo viên sử dụng xe tập lái vào việc riêng.

Ngày 13-1, tin từ Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận cho biết liên quan đến vụ giáo viên dạy lái đi ô tô gắn 2 biển số khác nhau va quẹt giao thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động đào tạo đối với giáo viên trên.

Chiếc xe gây tai nạn của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng. Ảnh ĐT.

Chiếc xe gây tai nạn của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng. Ảnh ĐT.

Cụ thể, tạm đình chỉ hoạt động đào tạo với ông PNA (42 tuổi) là giáo viên thỉnh giảng trong thời hạn 30 ngày. Lý do để tập trung xác minh, làm rõ sự việc xảy ra tai nạn giao thông trong lúc điều khiển xe tập lái 86A-100.29 vào việc riêng tư.

Trong thời gian tạm đình chỉ, yêu cầu ông PNA làm bản tường trình sự việc; cung cấp đầy đủ thông tin cho Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Quyết Thắng và các cơ quan chức năng.

Biển số phía trước là 36A-100.29...

Biển số phía trước là 36A-100.29...

...Nhưng đuôi xe lại là biển số 86A-100.29.

...Nhưng đuôi xe lại là biển số 86A-100.29.

Như PLO đã đưa tin, khoảng 16 giờ chiều 2-1, xe ô tô 86A-100.29 lưu thông đến đường Đặng Dung, khu dân cư Văn Thánh 3, phường Phú Tài, Phan Thiết thì va quẹt với hai mẹ con đi xe máy khiến hai mẹ con bị thương nhẹ.

Theo những người chứng kiến, sau khi gây tai nạn, một thanh niên mở cửa xe bước xuống lớn tiếng với người phụ nữ. Thấy thái độ hung hăng của tài xế, một số người định lao vào đánh nhưng được can ngăn.

Điều đáng nói là chiếc xe ô tô trên gắn biển số ở đầu xe là là 36A - 10029 nhưng phía sau xe lại gắn biển số 86A- 10029.

Người điều khiển xe được xác minh là giáo viên dạy lái và chiếc xe trên là của trung tâm trên.

Nguồn: [Link nguồn]

Làm rõ giáo viên dạy lái đi ô tô 2 biển số gây tai nạn giao thông

Chiếc xe ô tô gây tai nạn giao thông gắn biển số ở đầu xe là là 36A-100.29 nhưng phía sau xe lại gắn biển số 86A-100.29.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHÚ NGỌC ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN