Đau lòng 2 trẻ tắm sông bị đuối nước ở Trà Vinh

Sự kiện: Tin ngắn

Năm trẻ ở Trà Vinh xuống cống tắm sông nhưng không may 2 em bị đuối nước. Sau một ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngày 16-9, thông tin từ UBND xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh cho biết lực lượng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ của Công an tỉnh Trà Vinh cùng các đơn vị nghiệp vụ vừa tìm được thi thể 2 trẻ cùng 14 tuổi là P.H. N và P.T.P (ngụ tỉnh Trà Vinh) bị đuối nước.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, vào chiều 14-9, hai trẻ nói trên cùng 3 người bạn đến cống 10 thuộc vàm Láng Thé (xã Đại Phước) để tắm sông. Trong lúc tắm, N. và P. bị nước cuốn trôi và sau đó mất tích giữa dòng nước. Một em khác trong nhóm cũng bơi ra cứu nhưng bất thành vì nước chảy xiết nên đã bơi vào bờ cùng với 2 em còn lại.

Sau hơn một ngày tích cực tìm kiếm, đến khuya 15-9 và rạng sáng nay, lực lượng chức năng tìm thấy 2 nạn nhân cách hiện trường gặp nạn không xa.

Theo phản ánh của người dân địa phương, gần đây thường có nhóm trẻ rủ nhau vượt hàng rào khu vực cống 10 để tắm sông, tìm ẩn nguy hiểm.

Ngành chức năng khuyến cáo phụ huynh cần lưu ý quản lý con em mình, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai học sinh lớp 3 chết đuối trên sông Kinh Thầy

Sáng 10-9, lãnh đạo UBND phường An Lưu, thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) cho hay lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân khiến 2 cháu bé 8 tuổi chết dưới sông...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C.Linh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN