Đang đổ bê tông, nhà tang lễ bất ngờ đổ sụp

Khi hàng chục công nhân đang đổ bê tông sàn của công trình thì phát hiện sàn chuyển động, rung lay nhẹ. Khoảng 15 phút sau thì toàn bộ bê tông đổ sập hoàn toàn xuống đất.

Sáng nay (8/9), Công an TP Tam Kỳ, Viện KSND TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, cùng công an phường An Mỹ đã có mặt tại công trình Nhà tang lễ thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam, để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ sàn bê tông của Nhà tang lễ này trong lúc đang đổ thì bị sập hoàn toàn.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt tại hiện trường, toàn bộ sàn bê tông và sắt, dàn chống đỡ đã bị sập xuống nền đất của Nhà tang lễ. Được biết, sự cố xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 7/9, hàng chục công nhân đang tiến hành đổ bê tông sàn của nhà, khi đang thi công được 1/3 khối lượng thì phát hiện sàn chuyển động, rung lay nhẹ, lúc đó công nhân dồn hết về góc của sàn.

Đang đổ bê tông, nhà tang lễ bất ngờ đổ sụp - 1

Khoảng 15 phút sau thì toàn bộ bê tông đổ sập hoàn toàn xuống đất.

Sau khi nghe tiếng kêu ren rét của sàn sắt, hàng chục công nhân bỏ chạy tán loạn. Rất may vụ sập sàn này không ảnh hưởng đến tính mạng công nhân, chỉ làm một số công nhân bị trầy xước nhẹ.

Toàn bộ trần bê tông bị sập khi mới đổ được 1/3 diện tích của sànMột kỹ thuật của công trình cho biết, diện tích mặt sàn này là 10,08m x 18,8m, độ dày là 10cm, sàn cao 8,8m. Sàn bê tông được đổ bằng phương pháp thủ công. Ước tính có khoảng 35 - 36 khối bê tông bị đổ sập xuống và đã hư hỏng hoàn toàn.

Đang đổ bê tông, nhà tang lễ bất ngờ đổ sụp - 2

Sau khi sàn trần nhà bị sập, đơn vị thi công đã cho che bạt lạiTheo thông tin PV Dân Việt có được, công trình Nhà tang lễ thành phố Tam Kỳ được khởi công xây dựng vào tháng 5.2013 với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng, do Công ty TNHH Tuấn Đạt (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) đảm nhận thi công. Đơn vị giám sát là Công ty TNHH Kiến tạo Bách khoa (TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Phong (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN