Dân truy đuổi xe cán chết người bỏ chạy

Thấy ô tô gây tai nạn nhưng tài xế vẫn nhấn ga bỏ chạy không đưa người bị nạn đi cấp cứu, người dân đã dùng xe máy truy đuổi theo.

Đến chiều ngày 26/8, ông Đoàn Văn Hóa (52 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) sau nhiều giờ được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định tích cực cứu chữa đã tử vong do chấn thương quá nặng trong vụ tai nạn giao thông.

Trước đó, vào lúc 14h cùng ngày, ông Hóa điều khiển xe máy BKS 53P9-5769, lưu thông trên Quốc lộ 13 (phường 26, quận Bình Thạnh), hướng về cầu Bình Triệu. Khi đến trước số nhà 225A, thì xảy ra va chạm với một xe máy chạy cùng chiều làm ông Hóa té xuống văng vào làn đường ô tô. Vừa lúc này, xe ô tô 7 chỗ BKS 52U… chạy cùng chiều không thắng kịp đã cán qua người khiến ông Hóa bất tỉnh. Ngay sau tai nạn xảy ra, người điều khiển xe máy và tài xế ô tô nhấn ga bỏ chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân nằm trên đường.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã dùng xe máy truy đuổi theo chiếc ô tô gây tai nạn. Khi vừa qua tới trạm thu phí Bình Triệu người dân đuổi kịp và chặn chiếc ô tô lại báo cho công an.

Ông Hóa được một số người dân sống gần đó đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định nhưng do chấn thương quá nặng, ông đã tử vong sau đó.

Hiện công an đang truy tìm người điều khiển xe máy có liên quan và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN