Đăk Lăk: Ngưng tìm kiếm người mất tích trong lũ

Sự kiện: Tin bão

“Từ bây giờ lực lượng cứu hộ sẽ ngừng việc tìm kiếm. Nếu người dân phát hiện ra các nạn nhân, chúng tôi sẽ cử lực lượng và phương tiện xuống hiện trường để đưa nạn nhân về nhà” - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Ea Súp (Đăk Lăk) cho biết.

Chiều 21/9, thượng tá Ngô Văn Chiến, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Ea Súp (Đăk Lăk) cho biết, lực lượng cứu hộ gồm cơ quan quân sự huyện, công an huyện, lực lượng dân quân 2 xã Cư K’Bang, Ja Lơi và hàng trăm người dân đã tìm thấy thi thể cháu Đào Thị Thủy (4 tuổi, con của Lý Thị Pằng) gần khu vực xẩy ra trận lũ cuốn 500 mét.

Thi thể cháu Thúy mới được tìm thấy sáng nay chứ không phải hôm qua như thông tin ban đầu. Thi thể bé gái hôm qua được tìm thấy là cháu Đào Thị Pình (8 tuổi là chị gái của Thủy).

Đến nay, trong tổng số 12 người bị lũ cuốn trôi vào trưa 17/9 xảy ra trên địa bàn giữa 2 xã Ia Jlơi và Ea Rốc, đã có 4 người thoát nạn, 6 người chết tìm thấy xác, và còn 2 người mất tích.

“Từ bây giờ lực lượng cứu hộ sẽ ngừng việc tìm kiếm. Nếu người dân phát hiện ra các nạn nhân, chúng tôi sẽ cử lực lượng và phương tiện xuống hiện trường để đưa nạn nhân về nhà”- ông Chiến cho biết thêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vạn Tiếp (Tiền Phong)
Tin bão Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN