Đại úy CSGT lao xuống sông cứu cô gái nhảy cầu tự tử

Sự kiện: Tin nóng

Thấy một cô gái đang vùng vẫy dưới sông, chiến sĩ CSGT đường thuỷ đã lập tức lao xuống cứu người gặp nạn và đưa vào bờ an toàn.

Ngày 10-12, tin từ Cục Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT, Bộ Công an) cho biết Tổ công tác thuộc Thủy đoàn I (thuộc Cục CSGT) đã cứu kịp thời một người phụ nữ nhảy cầu tự tử trên địa bàn huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh) vào sáng cùng ngày.

Chiến sĩ CSGT vớt nạn nhân dìu nạn nhân vào bờ - Ảnh: Xuân Nhật

Chiến sĩ CSGT vớt nạn nhân dìu nạn nhân vào bờ - Ảnh: Xuân Nhật

Theo đó, vào khoảng 9 giờ 20 phút sáng nay tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành), tổ công tác thuộc Thủy đoàn I, nhận được tin báo có một người phụ nữ nhảy cầu tự tử. Nhận được tin báo, Tổ công tác Thủy đoàn 1 đã lập tức có mặt, đồng thời tiến hành cứu hộ cứu nạn.

Sau khi nhảy khỏi cầu, người phụ nữ đang chấp chới giữa sông, nhiều người đi đường chứng kiến cảnh nêu trên đã không khỏi lo lắng, hô hoán cứu nạn nhân. Dùng ca nô tiếp cận được người phụ nữ, Đại uý Nguyễn Tất Nhiên thuộc Tổ công tác Thủy đoàn 1 đã lao xuống sông dìu đưa nạn nhân vào bờ.

Sau đó, người phụ nữ này đã được Tổ công tác đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa ngã tư Hồ, (thị trấn Hồ). Do được cứu hộ cứu nạn kịp thời cô gái đã dần bình phục.

Cô gái được cứu và đưa vào bờ - Clip: Minh Nhật

Được biết, cô gái tên H.T.T (SN 1990, trú tại huyện Thuận Thành). Do buồn chuyện gia đình đã để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử.

Có mặt tại bệnh viện Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I, Cục CSGT đã thăm hỏi, động viên gia đình với mong muốn cô mau chóng bình phục và trở về sinh hoạt với gia đình.

Tại bệnh viện, đại diện gia đình cô gái đã gửi lời cảm ơn các đồng chí CSGT đã cứu giúp kịp thời. "Nếu không có các đồng chí thì có lẽ gia đình đã mất đi một thành viên rồi. Một lần nữa vô cùng cảm ơn và xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt, luôn là chỗ dựa khi nhân dân cần tới"- đại diện gia đình chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Vì sao thiếu nữ 15 tuổi nhảy cầu Nhật Tân tự tử vẫn sống sót?

Các chuyên gia bơi lội đã nhận định về nguyên nhân thiếu nữ 15 tuổi sống sót sau khi nhảy cầu Nhật Tân tự tử, đồng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ninh Cơ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN