Công ty LDG nói gì sau khi ông Nguyễn Khánh Hưng bị tạm giam?

Sự kiện: Tin nóng

Ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) cho Ban tổng giám đốc thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến, đảm bảo hoạt động bình thường của công ty.

Chủ tịch HĐQT Công ty LDG ông Nguyễn Khánh Hưng lúc chưa bị tạm giam

Chủ tịch HĐQT Công ty LDG ông Nguyễn Khánh Hưng lúc chưa bị tạm giam

Công ty LDG vừa công bố thông tin liên quan đến việc ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch HĐQT công ty này bị khởi tố và tạm giam để phục vụ điều tra liên quan đến Dự án Khu dân cư Tân Thịnh (Đồng Nai).

Dự án tại Đồng Nai của Công ty LDG

Dự án tại Đồng Nai của Công ty LDG

Theo công ty này, vụ việc trên đang trong quá trình điều tra, ông Nguyễn Khánh Hưng đã và đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra làm rõ các vấn đề liên quan. Sự việc trên chỉ liên quan đến dự án Khu dân cư Tân Thịnh tại Đồng Nai, không liên quan đến các dự án khác do công ty LDG đầu tư phát triển.

Trong vai trò là chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Khánh Hưng đã ủy quyền toàn bộ các vấn đề liên quan đến công ty LDG cho ban tổng giám đốc, cũng như ban điều hành thực hiện tất cả các hoạt động liên quan đến, bảo đảm hoạt động bình thường của công ty.

Vụ việc trên không làm thay đổi, ảnh hưởng đến kế hoạch, chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty. Các quyền lợi, lợi ích hợp pháp của quý khách hàng, cổ đông, đối tác đang có giao dịch, hợp tác với công ty LDG vẫn được bảo đảm.

Hiện tại, công ty LDG vẫn hoạt động bình thường. Ban tổng giám đốc đã bố trí nhân sự kịp thời xử lý các yêu cầu, cung cấp các thông tin liên quan ngay sau sự việc để bảo đảm mọi hoạt động của vẫn được tiếp diễn bình thường, đúng mục tiêu và kế hoạch đã được thông qua.

Trong giao dịch hôm nay (1-12) cổ phiếu LDG đã giảm sàn, còn 3.540 đồng/cổ phiếu.

Nguồn: [Link nguồn]

Toàn cảnh sai phạm vụ 500 căn biệt thự trái phép ở Đồng Nai

Liên quan sai phạm trong việc xây dựng 500 căn biệt thự trái phép, kết luận Thanh tra tỉnh Đồng Nai chỉ rõ hơn 20 cá nhân và 13 tổ chức từ cấp huyện tới cấp tỉnh có trách nhiệm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Nhung ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN