Clip: Sự thật ớn lạnh về dòng nước đen ngòm từ nhà máy nước xả xuống hồ nước

Người dân bức xúc khi dòng nước xả thải từ nhà máy nước sạch chảy thẳng xuống hồ cung cấp nước cho chính nhà máy này.

Ngày 12-8, trên mạng xã hội TikTok đăng tải 2 đoạn clip ghi lại cảnh một dòng nước đen ngòm xả thẳng xuống hồ nước ở trung tâm huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Đoạn clip cho thấy người phụ nữ đã vào phía sau nhà máy nước sạch và phát hiện 1 dòng nước đen chảy từ nhà máy xuống hồ nước. Bức xúc trước sự việc trên, người này đã quay lại clip làm bằng chứng và đăng tải lên mạng xã hội. Đồng thời, trình báo cơ quan chức năng.

"Một dòng nước đen ngòm chảy xuống thẳng hồ nước sạch của người dân huyện Đắk G’long. Làm sao người mà người dân không ốm đau, bệnh hoạn?" - người phụ nữ bức xúc.

Dòng nước đen chảy từ nhà máy nước sạch xuống hồ nước

Dòng nước đen chảy từ nhà máy nước sạch xuống hồ nước

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 12-8, ông Trần Nam Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long, cho biết đã nắm thông tin về việc nhà máy cung cấp nước sạch xả nước đen xuống hồ nước của huyện.

Ông Trần Nam Thuần, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long, trao đổi về thông tin dòng nước đen ngòm từ nhà máy nước xả xuống hồ nước

Theo ông Thuần, sự việc xảy ra cách đây vài ngày. Nhà máy cung cấp nước sạch cho khu vực trung tâm của huyện đã xả nước thải xuống hồ nước trung tâm huyện.

Đáng nói là hồ nước này cũng chính là nguồn cung cấp nước cho nhà máy nước sạch. "Phòng Tài nguyên và Môi trường đang phối hợp lực lượng công an lập hồ sơ vụ việc. Quan điểm của huyện là xử lý đến nơi, đến chốn" - ông Thuần nói.

Clip: Nhà máy nước xả thải xuống hồ nước cung cấp nước cho chính nhà máy này. Nguồn: Mạng xã hội TikTok

Nguồn: [Link nguồn]

CLIP: Kinh hoàng nước thải đen ngòm đổ ra sông ở Đà Nẵng

Nhiều cửa xả có nước thải chưa qua xử lý đổ thẳng ra sông Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng gây mùi hôi thối nồng nặc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nguyên - Chi Phan ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN