Chơi trong công viên, một cháu bé tử vong

Hơn 1 giờ đồng hồ bị đuối nước dưới hồ sâu 4m, mặc cháu bé đã được lực lượng cứu hộ vớt, khẩn trương đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 17/11, tại khu vực hồ nước thuộc công viên Dịch Vọng (P.Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Nhiều nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, có hai cháu nhỏ (đang học lớp 6) đến gần khu vực hồ nước trong công viên chơi, không may cả hai bị trượt chân rơi xuống hồ.

Một cháu đã may mắn được cứu vớt kịp thời, trong trạng thái tinh thần hoảng loạn, còn một cháu còn lại bị đuối nước chìm nghỉm.

Chơi trong công viên, một cháu bé tử vong - 1

Hồ nước nơi xảy vụ việc (Ảnh: A.T)

Tại thời điểm đó, trong công viên rất đông người nên khi nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu, nhiều người dân đã nhảy xuống hồ, bằng mọi cách dùng thuyền, sào tìm kiếm cháu bé nhưng không được.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, cháu bé đã được lực lượng cứu hộ vớt lên và các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường khẩn trương tiến hành hô hấp nhân tạo, rồi đưa cháu bé đến bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, do thời gian chìm dưới nước quá lâu nên cháu bé đã tử vong sau đó.

Bà Trần Thị Hằng - Giám đốc công viên Cầu Giấy cho biết: “Đây không phải là lần đầu xảy ra đuối nước ở khu vực hồ nước này. Đầu năm nay, có 2 nữ sinh bị trượt chân rơi xuống hồ nhưng may mắn được cứu sống kịp thời”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A.Tuấn (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN