Chạy trốn CSGT, nam thanh niên tử vong

Phát hiện đối tượng điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm giao thông, lực lượng CSGT tuýt còi nhưng đối tượng điều khiển phương tiện bỏ chạy. Bị rượt đuổi trên đường, người này đã mất lái và ngã tử vong.

Lúc 23h đêm 3/9, hàng chục người dân tại TP. Sóc Trăng vây kín hiện trường vụ TNGT vừa xảy ra tại trục đường Phạm Hùng giao nhau với đường Bà Triệu, phường 8, (TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng). Một nam thanh niên đã bị ngã tử vong.

Danh tính nạn nhân bị tử vong được xác định tên là Lý Thái Thuận (khoảng 20 tuổi), xã Phú Hữu, (huyện Long Phú tại, Sóc Trăng). Trước đó, gần 23h cùng ngày, anh Thuận bị CSGT tuýt còi để kiểm tra giấy tờ nhưng không chịu dừng mà rồ ga bỏ trốn.

Một nhân chứng tại hiện trường xin giấu tên cho biết, vào thời điểm đó đường vắng, xe CSGT chở 2 người mặc quân phục màu vàng rượt đuổi phía sau cách khoảng 20-30m. Khi nạn nhân ôm cua để chuyển về hướng nhà máy đường thì mất lái đâm vào nhà dân tử vong.

Chạy trốn CSGT, nam thanh niên tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn sáng 4/9

Thấy nạn nhân nằm bất động, thay vì đưa nạn nhân đi cấp cứu, 2 CSGT rượt đuổi người vi phạm đã chạy vào bệnh viện để gọi xe đưa người đi cấp cứu thì đã quá muộn.

Sáng 4/9, tại hiện trường người dân cho biết, chiếc xe máy của anh Thuận bị biến dạng. Nhiều vết máu lênh láng vung vãi khắp hiện trường. Cơ quan Công an cũng đã khoanh vùng được ít nhất 6 điểm va đập mạnh tại vụ tai nạn giao thông này.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Huy - S.Hành (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN