Cháy chợ ở Bình Phước, nhiều ki-ốt bị thiêu rụi

Sự kiện: Tin nóng

Khuya 10/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại chợ Thống Nhất (thôn 3, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). May mắn không có thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 10/12, người dân phát hiện lửa phát ra từ một kiốt giữa chợ Thống Nhất, sau đó nhanh chóng lan sang các kiốt xung quanh.

Ngay sau đó, người dân, các tiểu thương hô hoán và sử dụng các vật dụng chữa cháy tại chỗ để dập lửa; đồng thời, báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ cháy chợ

Hiện trường vụ cháy chợ

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sỹ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng Công an địa phương triển khai phương án khống chế ngọn lửa.

Do đám cháy xuất phát từ giữa chợ, địa điểm cháy chứa nhiều vật dụng dễ bắt lửa nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Sau thời gian tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã thiêu rụi hoàn toàn 9 kiốt trong chợ, một số kiốt khác bị hư hỏng.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục thống kê thiệt hại tài sản; đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ cháy chợ huyện Ea Súp: Hàng trăm ki-ốt, điểm kinh doanh bị thiêu rụi

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục thống kê thiệt hại vụ cháy chợ nhưng có ít nhất 80 ki-ốt, điểm kinh doanh trong khu vực nhà lồng và hàng chục ki-ốt bên ngoài cũng bị lửa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đ.A ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN