Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ

Chiều 18/12, chúng tôi quay trở lại Trường mầm non tư thục Phương Anh trên đường Hiệp Bình (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM) - nơi hai bảo mẫu Lê Thị Đông Phương và Nguyễn Lê Thiên Lý hành hạ các em nhỏ gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Cổng trường Trường mầm non tư thục Phương Anh nằm ở mặt tiền đường Hiệp Bình (TPHCM), xung quanh trường được bao bọc bởi các bức tường cao.

Theo quan sát, đây là căn nhà chỉ có tầng trệt, rộng khoảng 4m, dài khoảng 35m, phía sau có một khoảng đất nhỏ trồng rau, ngổn ngang gạch đá. Một số người cho biết, khoảng đất này cũng chính là “sân chơi” cho các cháu nhỏ trong lớp học.

Đến chiều nay, cổng trường vẫn đóng kín với hai ổ khóa, biển hiệu của trường cũng đã được gỡ xuống. Phía ngoài đường, một số người vẫn còn bàn tán về vụ hành hạ dã man của các bảo mẫu ở đây.

Chị Lê Thúy H. người dân sống gần cơ sở mầm non này không dám tin đây là sự thật. Theo chị H, hằng ngày có thấy các bảo mẫu đón trẻ đến lớp, không nghe tiếng trẻ khóc vì cửa ra vào có lớp cửa cách âm, nơi giữ trẻ lại sâu ở bên trong căn nhà. "Đến nay thấy báo chí đăng tải,  tôi mới thật sự bàng hoàng. Không hiểu tại sao hai bảo mẫu lại độc ác đến thế". - chị H. nói.

Anh Lê Văn Sang sống gần đây cho biết: “Vài tháng trước tôi cũng định gửi con trai ở cơ sở này nhưng khi vào bên trong xem thì thấy chất lượng giữ trẻ không đảm bảo, không gian chật chội nên thôi”.

Dưới đây là một số hình ảnh về “ngôi trường địa ngục trần gian” này:

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 1

Trường mầm non Phương Anh đã đóng cửa ngay sau khi vụ hành hạ trẻ bị phanh phui

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 2

Chính quyền địa phương sau khi nhận được clip quay lại cảnh bạo hành của bảo mẫu Phương và Lý đã yêu cầu đóng cửa cơ sở này, tháo biển hiệu ngay lập tức vào ngày 13/12.

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 3

Căn bếp nơi cho trẻ ăn chỉ rộng khoảng 10m2. Đây cũng là nơi các cháu nhỏ bị hai bảo mẫu Phương và Lý “vừa cho ăn cháo vừa cho ăn đòn”.

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 4

Nhiều hình vẽ được trang trí bắt mắt trong khu nhà bếp, nhưng các bé ở đây không được hưởng trọn niềm vui của trẻ nhỏ.

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 5

Chiếc thùng phuy 200 lít mà bảo mẫu Lý đã mở nắp và nhấn đầu bé Bùi Ngọc Diệp (4 tuổi) vào. Trong quá trình dìm đầu bé gái vào thùng phuy, bảo mẫu này luôn miệng quát: "Thấy không, sợ chưa?". Trong thùng phuy, nước còn hơn một nửa, nếu không may bảo mẫu Lý trượt tay thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 6

Phía sau khu nhà ăn là bãi đất trống cỏ mọc, nhiều rác thải.

Cận cảnh nơi trẻ mầm non bị bảo mẫu hành hạ - 7

Đây là nơi bảo mẫu Lý túm cổ các bé đặt lên ghế ngổi rồi đút liên tiếp các muỗng thức ăn vào miệng. Khi trẻ ói thì bảo mẫu ghì đầu trẻ xuống đất, đánh liên tiếp vào lưng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Bảo mẫu hành hạ dã man trẻ mầm non Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN