Camera ghi lại nhà 4 tầng ở TPHCM đổ sập trong 8 giây, hai người may mắn thoát kịp

Theo hình ảnh camera ghi lại, căn nhà 4 tầng ở quận Bình Thạnh (TPHCM) đổ sập trong khoảng 8 giây và 2 người đàn ông kịp thời chạy ra ngoài trước khi toàn bộ căn nhà đổ ập xuống.

Ngày 25/9, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ sập căn nhà 4 tầng làm 7 người nhập viện cấp cứu.

Khoảnh khắc căn nhà 4 tầng ở TPHCM bị đổ sập hoàn toàn.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, căn nhà gồm 1 trệt, 3 lầu bị sập trong khoảng 8 giây và có 2 người đàn ông kịp chạy thoát ra ngoài, trước khi toàn bộ ngôi nhà đổ sập hoàn toàn.

Ngoài ra, trước căn nhà còn có một người đàn ông đang ngồi làm việc cũng hoảng hốt bỏ chạy khi chứng kiến sự việc và khói bụi bao trùm một phần khu dân cư.

Như tin đã đưa, khoảng 12h50 ngày 24/9, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (PC07) Công an TPHCM nhận được tin yêu cầu cứu nạn, cứu hộ sập nhà dân tại hẻm 133 Bình Quới (phường 27, quận Bình Thạnh) và đã điều động 7 phương tiện và hơn 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Toàn bộ căn nhà bị đổ sập hoàn toàn. Ảnh: A.X.

Toàn bộ căn nhà bị đổ sập hoàn toàn. Ảnh: A.X.

Theo Phòng PC07, khi xảy ra sự cố có 7 người bị kẹt bên trong, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận Bình Thạnh đến nơi đưa được 5 người (bị thương nhẹ) ra ngoài và đưa vào bệnh viện điều trị.

Hai nạn nhân còn lại mắc kẹt sâu bên trong được lực lượng của Phòng PC07 phá vỡ cấu kiện xây dựng để tiếp cận tiến hành sơ cứu nạn nhân và đưa được ra ngoài.

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, khoảng 15h ngày 24/9, khoa Cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân nam (23 tuổi, quê Sóc Trăng) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Bệnh nhân bị gãy xương đùi trái, dập phổi hai bên, chấn thương vùng đầu, ngực, cổ.

Nhân viên y tế sơ cứu nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: A.X.

Nhân viên y tế sơ cứu nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: A.X.

Đến khoảng 16h, khoa Cấp cứu tiếp nhận thêm bệnh nhân nam (31 tuổi), nhập viện trong tình trạng gãy hở xương cẳng chân hai bên.

Hiện tại 2 bệnh nhân được chuyển lên khoa Gây mê hồi sức để phẫu thuật và điều trị tích cực.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do căn nhà đang trong quá trình sửa chữa nghiêng lún thì đổ sập hoàn toàn.

Nguồn: [Link nguồn]

Bình Thạnh thông tin vụ sập nhà 4 tầng ở Bình Quới

Thời điểm căn nhà bị sập, có chín người gồm sáu người thợ đang thi công trong công trình, ba người chủ nhà và khi xảy ra sự cố, hai người thoát ra được bên ngoài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Thuận ([Tên nguồn])
Sập nhà 4 tầng ở TP.HCM Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN