Cá thể trăn “khủng” từng nuốt sống con dê được thả về môi trường tự nhiên

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Sáng 22/9, Hạt Kiểm lâm huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị phối hợp Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông tiến hành thả một con trăn “khủng” về với môi trường tự nhiên. Trước khi được thả, con trăn này bị người dân phát hiện, bắt giữ khi đang nuốt một con dê sống khoảng 10kg.

Ông Trương Quảng Trung, Giám đốc Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông cho biết, vị trí được chọn để thả con trăn nói trên nằm sâu trong khu bảo tồn của đơn vị.

Trước đó, trong lúc đi làm rừng, ông Trần Chất ở thôn Phan Xá Phường, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ phát hiện một con trăn có trọng lượng gần 25kg, dài hơn 4m tại vùng rừng keo lá tràm của thôn Phan Xá Phường, ở gần khu vực hồ Nghĩa Hy, cách khu dân cư khoảng 1km.

Cá thể trăn “khủng” từng nuốt sống con dê được thả về môi trường tự nhiên - 1

Con trăn "khủng" được thả về với môi trường tự nhiên.

Con trăn "khủng" được thả về với môi trường tự nhiên.

Thời điểm đó, ông Chất thấy con trăn này đang nuốt một con dê của người dân trong vùng với trọng lượng khoảng 10 kg nên hô hoán mọi người đến bắt và bàn giao cho lực lượng chức năng. Trước khi thả về môi trường tự nhiên, con trăn “khủng” này được cứu hộ và chăm sóc khỏe mạnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Trăn dài hơn 2m chui vào chuồng nuốt con bê 2 tháng tuổi ở Hà Tĩnh

Trong lúc đi ra trang trại của gia đình, chị Nguyễn Thị Thủy ở Hà Tĩnh tá hỏa khi phát hiện một con trăn đất nặng dài hơn 2m đang bị mắc kẹt tại chuồng gà do trước đó đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Bình ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN