Cả nhà bé làm cháy đồ vật sống trong lo lắng

Gia đình cô bé làm cháy đồ vật đã từ chối PV nhiều lần vì sợ làm đảo lộn cuộc sống của cháu.

"Hơn một tháng qua gia đình rất mệt mỏi và căng thẳng. Chúng tôi thiết tha mong các nhà khoa học trong và ngoài nước quan tâm chữa trị cho cháu để cháu trở lại bình thường".

Đó là những lời chân tình của anh V. (36 tuổi, ở khu tập thể A75, đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM), bố của bé Th, cô bé có khả năng làm các đồ vật bốc cháy. Từ khi phát hiện cháu bé có khả năng kỳ lạ này vào tháng 4/2012, PV đã cố gắng tiếp cận cháu bé, nhưng gia đình từ chối và e dè, vì sợ làm đảo lộn cuộc sống của cháu.

Cả nhà bé làm cháy đồ vật sống trong lo lắng - 1

Bé Th. và bố (Ảnh cắt từ clip của VTV)

Liên tục xảy ra các vụ cháy, mà nguyên nhân là do bé Th, khiến bố mẹ bé hoang mang, lo sợ. Đầu tiên là những đồ vật trong nhà bốc cháy rồi đến những vụ cháy ở nhà hai người bà con khi bé Th được gửi sang. Thậm chí, khi bé gái này cùng gia đình du lịch ở TP Vũng Tàu thì tại khách sạn gia đình ở cũng xảy ra hỏa hoạn. Gần đây nhất là ngày 12/5, bé Th. làm chiếc tủ quần áo của nhà mình bốc cháy đùng đùng, khiến 4 xe cứu hỏa được điều động đến chữa cháy.

Anh V. cho biết: “Việc cháu có khả năng gây cháy đồ vật là hoàn toàn có thật. Con gái tôi 11 tuổi, hiện đang được gia đình chăm sóc cẩn thận, theo dõi sát sao 24/24h”.

Anh V cho biết thêm, từ khi sinh ra và lớn lên, bé Th. có thể trạng bình thường, rất thích đạp xe đạp, học hành chăm ngoan, không có biểu hiện gì bất thường. Bé là con gái đầu lòng của vợ chồng anh, Th. có 1 em trai.

“Những ngày qua, tôi nhận được nhiều cuộc điện thoại gọi đến liên hệ tìm hiểu việc con gái mình có khả năng gây cháy các đồ vật trong nhà. Những hiện tượng lạ liên quan đến bé khiến gia đình tôi lo lắng, mệt mỏi và căng thẳng”, anh V. chia sẻ.

Cả nhà bé làm cháy đồ vật sống trong lo lắng - 2

Đến khu tập thể A75, đường Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình (gần sân bay Tân Sơn Nhất) hỏi cô bé gây cháy ai cũng biết

Theo anh V, anh không muốn đẩy sự việc đi quá xa do bé Th còn quá nhỏ, có thể ảnh hưởng đến chuyện học hành, tương lai về sau của bé.

"Chúng tôi rất cần sự quan tâm của các chuyên gia, các nhà khoa học trong và ngoài nước giúp tìm hiểu tình trạng của cháu, từ đó có thể chữa trị cho cháu".

Gia đình anh V. mong muốn sớm trở lại cuộc sống ổn định, bình thường như những ngày trước khi bé Th. có hiện tượng kỳ lạ trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Linh - Đại Long ([Tên nguồn])
Bé 11 tuổi làm đồ vật cháy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN