Bé gái bị cha ném xuống nền nhà xuất viện

Ngày 11/7, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, bé Đỗ Đặng Anh Thư (10 tháng tuổi, trú tại thôn 2, xã Hòa Bình, TP. Kon Tum), bị cha ném xuống nền nhà dẫn đến dập não, vỡ sọ đã được xuất viện sau một thời gian điều trị tích cực. Sức khỏe bé đã ổn định và có thể tự bú được.

Vào đêm 23/6, bé Anh Thư được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu trong tình trạng hôn mê do bị cha ném mạnh xuống nền nhà.
 
Chị Đặng Thị Kim Chi, mẹ bé Thư cho biết, chồng chị tên Đỗ Anh Kiệt thường xuyên bạo hành gia đình. Nhiều lần chị bị chồng đánh đến bất tỉnh. Không thể chịu đựng, chị phải bồng con qua nhà cha mẹ đẻ để lánh nạn.
 
Đêm 23/6, Kiệt tìm đến nhà cha mẹ vợ gây chuyện vì chị Chi không chịu về nhà. Tại đây, sau khi khuyên nhủ vợ không được, Kiệt đã bế xốc con gái lên cao rồi ném xuống nền nhà khiến bé bị chấn thương sọ não.

Bé gái bị cha ném xuống nền nhà xuất viện - 1

Bé Anh Thư lúc đang được cấp cứu tại bệnh viện

Các bác sĩ cho biết, mặc dù sức khỏe của bé đã ổn định song do tuổi còn nhỏ phải chịu một tác động mạnh lên cơ thể nên gia đình bé Anh Thư cần phải để ý kỹ, thường xuyên thăm khám để kiểm tra. Nếu phát hiện những biểu hiện gì bất thường cũng phải lập tức đưa cháu đến bệnh viện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Đ. Hồng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN