"Bà hỏa" viếng thăm, cả gia đình tháo chạy

Trong lúc cả gia đình đang ở trong nhà, trẻ em vẫn đang ngủ thì bất ngờ vụ hỏa hoạn bùng phát khiến mọi người chạy tán loạn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 8h ngày 15/10 tại nhà số 120/5 Nơ Trang Long, P.14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM trong khi bên trong có 6 người.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên chủ ngôi nhà là ông Nguyễn Phi Hải (51 tuổi) ngửi thấy mùi khét và phát hiện lửa bốc mạnh khu vực phía sau nhà, khói tỏa ra đen đặc xung quanh. Lập tức ông Hải hô hoán năm người khác trong nhà, trong đó có ba trẻ em tháo chạy. Những ngôi nhà khác giáp nhà ông Hải cũng bắt đầu bị lửa lan sang nên người dân phải tháo chạy khiến con hẻm 120 náo loạn.

"Bà hỏa" viếng thăm, cả gia đình tháo chạy - 1

Cả gia đình đã may mắn thoát nạn trong đám cháy

Lực lượng PCCC Q.Bình Thạnh nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên, do ngôi nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ, quanh co khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Hàng chục cảnh sát chữa cùng nhiều xe cứu hỏa lao đến hiện trường ứng cứu, phải bắt thang trèo lên những ngôi nhà khác để tiếp cận đám cháy.

Đến gần 10h, vụ hỏa hoạn mới được khống chế, dập tắt. May mắn vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản giá trị trong nhà 120/5 cũng như làm hàng trăm người dân phải náo loạn.

Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Phú (Giaothongvantai.com.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN