Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km

Chiến đấu cơ Mỹ tiếp nhiên liệu trên bầu trời Iraq, con đường được lát bằng 606 thỏi vàng, tưng bừng lễ hội bia Oktoberfest 2014... là những hình ảnh thế giới ấn tượng nhất tuần qua.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 1

Máy bay chiến đấu F-18E Super Hornet của Hải quân Mỹ tiếp nhiên liệu từ máy bay KC-135 Stratotanker trên bầu miền bắc Iraq.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 2

Những người đàn ông trong trang phục truyền thống vùng Bavaria tưng bừng thưởng thức bia tại Lễ hội bia Oktoberfest 2014 ở thành phố Munich, Đức.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 3

Lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ bắn đạn hơi cay vào người tị nạn tại tỉnh Sanliurfa, sau khi hàng nghìn người Kurd ở Syria vượt biên để chạy trốn nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS).

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 4

Chiếc váy cưới dài 4.100 m được trưng bày tại công viên ở thành phố Thành Đô, Trung Quốc.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 5

Máy bay trực thăng Apache của quân đội Hi Lạp trình diễn bắn pháo sáng tại một triển lãm hàng không ở ngoại ô thành phố biển Paleo Faliro.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 6

Công nhân dọn vệ sinh đường ống thoát nước ở Dhaka, Bangladesh.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 7

Tàu khu trục USS Philippine Sea của Hải quân Mỹ phóng tên lửa Tomahawk nhằm vào mục tiêu của nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo ở Syria.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 8

Cậu bé bơi trên biển đầy rác ở vịnh Manila, Philippines.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 9

Nhiếp ảnh gia Chad Wells chụp được cảnh tượng sóng tạo hình trái tim độc đáo ở bãi biển Seal Beach, bang California, Mỹ.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 10

Phi đội bay biểu diễn Thunderbirds của Không quân Mỹ luyện tập với máy bay chiến đấu F-16 Fighting Falcon để chuẩn bị biểu diễn tại Triển lãm hàng không Gunfighter Skies tại căn cứ không quân Mountain Home, bang Idaho.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 11

Cậu bé người Palestine đạp xe giữa đống đổ nát của những ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích của quân đội Israel vào miền đông thành phố Gaza.

Ảnh ấn tượng: Chiếc váy cưới dài hơn 4km - 12

Khách đi trên "con đường" được lát bằng 606 thỏi vàng nặng 1kg tại một cửa hàng ở thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Telegraph) ([Tên nguồn])
Những hình ảnh ấn tượng nhất tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN