Ấn Độ: Bé 4 tuổi bị hiếp tập thể, bỏ xuống ao

Hai người đàn ông ở Ấn Độ vừa bị bắt và cáo buộc gây ra vụ cưỡng hiếp và sát hại bé gái 4 tuổi ở thị trấn Dabwali, bang Sirsa, trong lúc phê thuốc.

Đây là vụ mới nhất trong hàng loạt vụ cưỡng hiếp phụ nữ và bé gái ở Ấn Độ, dẫn đến hàng loạt cuộc tranh cãi, biểu tình trên diện rộng, đòi trừng phạt nghiêm khắc hơn tội phạm hiếp dâm và tăng cường biện pháp bảo vệ phụ nữ.

Ấn Độ: Bé 4 tuổi bị hiếp tập thể, bỏ xuống ao - 1

Hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra ở Ấn Độ trong thời gian gần đây để đòi xử nghiêm những kẻ phạm tội dã man

Theo cơ quan chức năng, hai kẻ có bí danh là “Chhiller” và “Vikki” đang bị say thuốc mua trong thời gian gây án.

Hai tên này là hàng xóm của nạn nhân. Hôm 26/1, Chhiller và Vikki đến cửa hàng mua thuốc loại thuốc gây say để uống, trên đường về chúng nhìn thấy 2 em bé đang chơi ngoài sân.

Tên Vikki đã bắt cóc một bé gái rồi mang đến địa điểm hẻo lánh gần hồ, nơi Chhiller đang đứng đợi, rồi cả hai cưỡng hiếp em bé.

Theo cơ quan chức năng, kết quả khám nghiệm cho thấy em bé sau khi tỉnh lại thì bị bọn chúng ném xuống hồ. Vì thế, bé gái đã chết đuối.

Cảnh sát phải thuê thợ lặn mò khắp lòng ao trong nhiều giờ mới vớt được xác nạn nhân. Bé gái được hoả táng hôm 28/1.

Ấn Độ: Bé 4 tuổi bị hiếp tập thể, bỏ xuống ao - 2

Nhưng đến nay người dân Ấn Độ chỉ thấy rất ít chuyển biến

Những cuộc tranh cãi dữ dội về vấn đề cưỡng hiếp đang diễn ra ở Ấn Độ sau vụ 6 đối tượng cưỡng hiếp tập thể và sát hại một nữ sinh trên xe buýt ở New Delhi khi cô đang trở về nhà cùng bạn trai.

Sự căm phẫn của người biểu tình mạnh đến mức Tổng thống Pranab Mukherjee xuất hiện bất thường trên truyền hình vào thứ 6 tuần trước để kêu gọi đất nước “xem lại tư cách đạo đức”.

Cho dù thế, người dân Ấn Độ vẫn thấy quá ít thay đổi, đặc biệt là những vụ cưỡng hiếp man rợ như trên vẫn xảy ra sau vụ cô sinh viên nói trên thiệt mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trúc Quỳnh (theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN