Trận đấu nổi bật

zhizhen-vs-andrey
Dubai Championships
Zhizhen Zhang
1
Andrey Rublev
2
hubert-vs-jan-lennard
Dubai Championships
Hubert Hurkacz
2
Jan-Lennard Struff
1
lesia-vs-katie
Cymbiotika San Diego Open
Lesia Tsurenko
0
Katie Boulter
2
corentin-vs-roberto
Movistar Chile Open
Corentin Moutet
1
Roberto Carballes Baena
0
camila-vs-alize
ATX Open
Camila Osorio
1
Alize Cornet
0
alex-vs-taro
ATP Tour
Alex De Minaur
-
Taro Daniel
-
ann-vs-marta
Cymbiotika San Diego Open
Ann Li
-
Marta Kostyuk
-
felix-vs-flavio
ATP Tour
Felix Auger-Aliassime
-
Flavio Cobolli
-

K+ là đơn vị duy nhất phát sóng trọn vẹn Ngoại hạng Anh và độc quyền 3 trận hấp dẫn

Truyền hình K+ trở thành nền tảng duy nhất tại Việt Nam quy tụ trọn vẹn các giải bóng đá Châu Âu đỉnh cao và tất cả các giải đấu thể thao hấp dẫn nhất trong nước và quốc tế.

K+ hiện là nền tảng duy nhất phát sóng trọn vẹn 380 trận đấu kịch tính của Ngoại hạng Anh và độc quyền 3 trận cầu hay nhất với khung giờ đẹp nhất. Bên cạnh đó, K+ vẫn tiếp tục chiều lòng giới mộ điệu bằng các video highlight độc quyền của toàn bộ giải đấu trên nền tảng mạng xã hội, cùng các chương trình đồng hành, bình luận hấp dẫn do K+ sản xuất. Thông qua việc hợp tác, K+ quy tụ thêm các giải bóng đá hấp dẫn như Bundesliga (2023-2028), Ligue 1 (2021-2024), Serie A (2021-2024)… (thuộc các kênh VTVcab), UEFA Champions League, UEFA Europa League… (thuộc gói FPT Play Sport) trên nền tảng K+.

K+ là đơn vị duy nhất phát sóng trọn vẹn Ngoại hạng Anh và độc quyền 3 trận hấp dẫn - 1

Các thuê bao K+ còn được độc quyền thưởng thức giải đấu AFC (2025-2029) và các môn thể thao hàng đầu thế giới Formula 1, UFC, Australia Open, LIV Golf, W2C, IndyCar… đa dạng các giải thể thao hấp dẫn trong và ngoài nước thuộc các kênh VTVcab trên nền tảng K+: Roland Garros (2022-2026), ATP Tour (2020-2023), PGA Tour, VBA, VĐQG Bóng chuyền, Lion Championship… và thưởng thức các nội dung hấp dẫn phát sóng tại hai kênh ON SPORTS NEWS và ON GOLF trên K+.

Bên cạnh đó, K+ vẫn không ngừng đầu tư phát triển nhiều nội dung giải trí chất lượng hàng đầu như bản quyền phát sóng song song các siêu phẩm truyền hình hot nhất Châu Á, hợp tác với các đạo diễn và ekip hàng đầu Việt Nam đầu tư sản xuất các series dưới thương hiệu K+ORIGINAL với chất lượng tiệm cận điện ảnh. Khách hàng vui lòng truy cập ti đây.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN