Trận đấu nổi bật

alexander-vs-jiri
Dubai Championships
Alexander Bublik
1
Jiri Lehecka
0
sebastian-vs-andrey
Dubai Championships
Sebastian Korda
0
Andrey Rublev
1
daniil-vs-alejandro
Dubai Championships
Daniil Medvedev
2
Alejandro Davidovich Fokina
0
hubert-vs-ugo
Dubai Championships
Hubert Hurkacz
1
Ugo Humbert
2
juan-pablo-vs-sebastian
Movistar Chile Open
Juan Pablo Varillas
1
Sebastian Baez
1
donna-vs-marina
Cymbiotika San Diego Open
Donna Vekic
1
Marina Stakusic
0
katerina-vs-emma
Cymbiotika San Diego Open
Katerina Siniakova
-
Emma Navarro
-
anastasia-vs-xinyu
Cymbiotika San Diego Open
Anastasia Pavlyuchenkova
-
Xinyu Wang
-

Gần 5000 VĐV chào năm mới 2024 với Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife 

Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 5000 VĐV, chào đón năm mới 2024 trên những cung đường chạy sôi động tại thủ đô Hà Nội.

Tiếp nối thành công của năm đầu tiên tổ chức, Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife - Vietnam International Half Marathon 2024 powered by Herbalife (VIHM 2024 powered by Herbalife) đã trở thành điểm hẹn lý tưởng cùng chào đón năm mới của những người đam mê chạy toàn quốc và quốc tế.

Là giải chạy mang tính chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VIHM 2024 Herbalife có sự tham gia của các VĐV đến từ các đội tuyển Điền kinh thuộc các quốc gia châu Á như Thái Lan, Lào và các vận động viên hàng đầu đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Kenya, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Thụy Điển…

Gần 5000 VĐV chào năm mới 2024 với Giải Bán Marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife  - 1

VIHM 2024 powered by Herbalife tiếp tục được tổ chức với hai hệ: hệ Nâng cao cho các VĐV chuyên nghiệp đến từ đội tuyển Điền kinh Việt Nam và VĐV chuyên nghiệp quốc tế; hệ Phong trào cho các VĐV trong và ngoài nước đăng ký thi đấu ở 3 cự ly gồm: bán marathon (21,0975km), 10km và 5km.

Chung cuộc, ở nội dung 21km nâng cao, Hoàng Nguyên Thanh và Nguyễn Thị Oanh đã giành chức vô địch và phá kỷ lục giải đấu. Hoàng Nguyên Thanh vô địch hạng mục chuyên nghiệp nam với thành tích 01 giờ 06 phút 39 giây (01:06:39), phá kỷ lục 01:07:39 do Đỗ Quốc Luật thiết lập năm 2023.

Trong khi đó, ở hạng mục 21km chuyên nghiệp nữ, Nguyễn Thị Oanh bảo vệ thành công chức vô địch. Đồng thời, với thành tích 01:15:10, cô gái Bắc Giang đã tự phá kỷ lục giải đấu của mình lập năm ngoái là 1:15:23.

“Hôm nay thực sự là một ngày tuyệt vời đối với em. Trước giải đấu, em khá lo lắng vì gặp một vài vấn đề về sức khỏe, nhưng hôm nay mọi thứ thật tuyệt! Bản thân em rất bất ngờ và hạnh phúc khi được thông báo đã lập kỷ lục mới. Em mong rằng đây sẽ là cột mốc và bước đệm để em tiếp tục hành trình của mình trên những mục tiêu tiếp theo và bắt đầu một năm mới 2024 thật rực rỡ.” - Nguyễn Thị Oanh nói.

Nguyễn Thị Oanh giành chức vô địch và phá kỷ lục VIHM 2024 powered by Herbalife cự ly Half Marathon

Nguyễn Thị Oanh giành chức vô địch và phá kỷ lục VIHM 2024 powered by Herbalife cự ly Half Marathon

Ngoài ra, giải năm nay có các hạng mục khác như Sport Family, đi bộ thể thao và đặc biệt là giải Đồng đội với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn.

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, công bố tiếp tục là nhà tài trợ chính thức lần thứ hai liên tiếp cho chương trình chào đón năm mới, “Chào Xuân 2024” tại Hà Nội do Sở Văn hoá thể thao du lịch Thành phố Hà Nội, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty Vietcontent tổ chức với hai Chương trình chính trong đó Giải Bán marathon quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife diễn ra vào sáng 01/01/2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Ông Vũ Văn Thắng (áo trắng) - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Ông Vũ Văn Thắng (áo trắng) - Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

“Việc tiếp tục đồng hành cùng chương trình Chào Xuân 2024” trong đó có chương trình Giải Bán marathon Quốc tế Việt Nam 2024 tài trợ bởi Herbalife phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc góp phần nuôi dưỡng sức khỏe và hạnh phúc của con người và cộng đồng thông qua việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh kết hợp với sức mạnh của dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi Chương trình Chào đón Năm mới nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và phản hồi tích cực từ cộng đồng và các bên liên quan. Chúng tôi hy vọng người dân Hà Nội và du khách sẽ tiếp tục có được những khoảnh khắc vui tươi và đáng nhớ trong thời điểm khởi đầu của năm 2024 với giải chạy tuyệt vời này theo tiêu chuẩn quốc tế, với một đường chạy rất đẹp”, ông Thắng cho biết thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN