Thu Hiền Pharmacy - Nơi đặt niềm tin của mẹ bầu và em bé

Với đội ngũ nhân viên tư vấn là dược sĩ uy tín, chuyên môn cao, Thu Hiền Pharmacy là một trong những nhà thuốc được các bà mẹ yêu thích khi lựa chọn các sản phẩm thực phẩm chức năng, đồ dùng cho mẹ bầu và em bé.

Hành trình xây dựng thương hiệu Thu Hiền Pharmacy

Thu Hiền Pharmacy được xây dựng và quản lý bởi chị Lê Thị Thu Hiền. “Cầm trên tay tấm bằng Dược, tôi bắt đầu đi thực tế tại các nhà thuốc để học hỏi kinh nghiệm. Khi trang bị đủ cho mình về cả kiến thức và trải nghiệm thực tế, tôi quyết định mở cửa hàng thuốc của riêng mình” - chị Hiền chia sẻ về động lực mở cửa hàng của mình. Với chị Hiền, quá trình mở nhà thuốc từ ý tưởng đến hiện thực cần rất nhiều sự đam mê, tâm huyết, và quan trọng là sự quan tâm của mình đến việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thu Hiền Pharmacy - Nơi đặt niềm tin của mẹ bầu và em bé - 1

Thu Hiền Pharmacy với nhiều sản phẩm đa dạng.

Tại Thu Hiền Pharmacy, cửa hàng tập trung chủ yếu về các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, đồ dùng, đồ sơ sinh cho mẹ và bé. Với slogan “Mom and baby care”, chị Hiền luôn đặt đối tượng mẹ bầu và em bé lên hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều phải trải qua quá trình nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng. Thu Hiền Pharmacy nói không với bán hàng theo xu hướng, phong trào mà là các sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng. 

Trong thị trường vô vàn các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe không rõ nguồn gốc, chị Hiền chia sẻ: “Để đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp tới khách hàng, các sản phẩm được bày bán tại Thu Hiền Pharmacy đều phải là sản phẩm chính ngạch, những sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, có đầy đủ giấy phép.” Trong đó, Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của Thu Hiền Pharmacy trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ về câu chuyện kinh doanh, Thu Hiền Pharmacy nhấn mạnh và tự hào về đội ngũ nhân viên của mình. “Khác với các cửa hàng khác, tất cả nhân viên tư vấn tại Thu Hiền Pharmacy đều là dược sĩ” - chị Hiền chia sẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Thu Hiền Pharmacy tin tưởng khách hàng khi đến với cửa hàng sẽ nhận được những tư vấn tận tâm, chất lượng. Giờ đây, Thu Hiền Pharmacy thu hút vô số bà mẹ đến mua hàng, trở thành người bạn thân thiết của các mẹ bầu trong quá trình sinh con và chăm sóc con nhỏ.

Mục tiêu mở rộng hệ thống cửa hàng và kinh doanh đa nền tảng

Không chỉ kinh doanh tại cửa hàng, Thu Hiền Pharmacy còn kinh doanh online trên mạng xã hội. Trong khoảng thời gian bắt đầu kinh doanh online, Thu Hiền Pharmacy đã từng gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt trong quá trình tư vấn khách hàng. 

Thu Hiền Pharmacy - Nơi đặt niềm tin của mẹ bầu và em bé - 2

Cửa hàng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

“Có nhiều khách hàng khi mua còn lăn tăn, nghi ngờ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Hay đôi khi có khách hàng yêu cầu đổi trả do hàng bị bóp méo,... Việc không được gặp trực tiếp khách hàng cũng gây khó khăn khi tư vấn sản phẩm cho khách hàng” - chị Hiền chia sẻ về quãng thời gian khó khăn. Dù gặp nhiều thách thức, Thu Hiền Pharmacy vẫn chinh phục được trái tim khách hàng nhờ sự tận tâm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhờ những phản hồi từ khách hàng, chị Hiền đã xây dựng quy trình riêng cho tư vấn và chăm sóc khách hàng online. Bên cạnh đó, cửa hàng còn liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng,... cùng nhiều chính sách đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng. 

Thu Hiền Pharmacy đang đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Công ty CPDP DELAP thực hiện chương trình "Chào con yêu - Mẹ đã sẵn sàng" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn nhằm giúp mẹ bầu, mẹ mới sinh có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Thu Hiền Pharmacy - Nơi đặt niềm tin của mẹ bầu và em bé - 3

Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của Thu Hiền Pharmacy trong suốt thời gian qua.

Chị Hiền không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ rằng, mình đã có cơ hội đồng hành cùng các bà mẹ từ khi họ bắt đầu mang bầu, sinh con và quá trình chăm sóc con khôn lớn. “Có khách hàng đến với tôi khi họ bắt đầu sinh em bé thứ nhất, và quay lại cửa hàng khi có em bé thứ hai.” - bà chủ Thu Hiền Pharmacy vô cùng hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy và sự tâm huyết trong lĩnh vực mẹ và bé, Thu Hiền Pharmacy đã và đang tạo nên chỗ đứng riêng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Trong thời gian tới, Thu Hiền Pharmacy dự định tiếp tục phát triển mở rộng cửa hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm để đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Ninh Bình.

Quầy thuốc Thu Hiền 

CS1: Chợ Đò - Gia Thanh - Gia Viễn - Ninh Bình 

Cs2: Đường 477 - Gia Tân - Gia Viễn - Ninh Bình  

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung