Shop Bé Yêu - Đồng hành cùng chặng đường phát triển của thiên thần nhỏ 

Với sự tâm huyết cùng tư duy kinh doanh hiện đại của chị Nguyễn Thị Ánh Hằng (chủ shop Bé Yêu). Shop Bé Yêu không chỉ cung cấp đa dạng hàng hóa thiết yếu cho bé mà còn quan tâm đến chất lượng từng loại sản phẩm

Tâm huyết của chị chủ đam mê ngành hàng mẹ và bé

Bé Yêu là cái tên tâm huyết của chị dành cho các thiên thần nhỏ những gì tốt đẹp nhất. Vì đam mê kinh doanh nên chị Hằng tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cùng chất lượng của từng sản phẩm. Hàng hóa tại shop đa dạng hơn để khách hàng có sự lựa chọn những sản phẩm phù hợp với các bé.

Shop Bé Yêu - Đồng hành cùng chặng đường phát triển của thiên thần nhỏ  - 1

Chị Hằng chia sẻ: “Chị xem các bé như con mình để đồng hành cùng bố mẹ đem đến sự phát triển tốt nhất cho các thiên thần nhỏ bằng các sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.” Đây là lý do giúp cửa hàng kinh doanh của chị chưa đầy 3 năm đã thành công vượt bậc. Hiện tại, shop Bé Yêu đã có một lượng khách rất đông.

Cửa hàng Bé Yêu chỉ tập trung vào những sản phẩm được kiểm định rõ ràng và có tem chính hãng. Hiện nay, shop đang cung cấp một loạt sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, có đủ từ đồ sơ sinh, sữa, bỉm và vitamin, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ,... Để có được danh mục sản phẩm đa dạng như vậy, chị Hằng đã đầu tư thời gian nghiên cứu kỹ càng để chọn lựa những sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng đáng tin cậy. 

Shop Bé Yêu - Đồng hành cùng chặng đường phát triển của thiên thần nhỏ  - 2

Sứ mệnh hàng đầu của shop Bé Yêu luôn là cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng, đảm bảo sức khỏe của các bé. Với mục tiêu chú trọng những gì tốt nhất cho trẻ, cửa hàng của chị Hằng chỉ chọn những sản phẩm có chứng nhận đầy đủ về nguồn gốc và mức độ an toàn. Điều này giúp tạo sự tin cậy và yên tâm cho khách hàng khi mua sắm tại shop Bé Yêu.

Cửa hàng chỉ hợp tác với những đơn vị phân phối lớn, có thương hiệu lâu năm. Công ty Cổ phần dược phẩm DELAP là một trong những đối tác tin cậy của shop trong suốt thời gian qua. Cửa hàng Bé Yêu vinh dự được đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và Công ty CPDP DELAP thực hiện chương trình "Chào con yêu - Mẹ đã sẵn sàng" với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và phần quà hấp dẫn nhằm giúp mẹ bầu, mẹ mới sinh có được sức khoẻ và tinh thần tốt nhất trong hành trình chăm sóc bé yêu.

Triết lý kinh doanh luôn hướng đến khách hàng

Chị Ánh Hằng tin rằng để đảm bảo sản phẩm phù hợp và chất lượng, chị cần tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Bằng cách này, chị có thể phân tích nhu cầu của họ và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Đó cũng là lý do tại sao cửa hàng thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành. Họ không chỉ quay lại mua sắm mà còn giới thiệu bạn bè và người thân đến cửa hàng.

Dù khách hàng ở xa, Bé Yêu vẫn cam kết hỗ trợ mọi khía cạnh. Chính sách vận chuyển hàng tận nơi và hỗ trợ freeship giúp cả gia đình có trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn. Đặc biệt, khi bán thực phẩm chức năng, cửa hàng luôn theo dõi tình hình sức khỏe của bé và hiệu quả của sản phẩm để đảm bảo sự phát triển tốt nhất. Chị Hằng cũng sẽ dựa vào đó để quyết định có tiếp tục kinh doanh sản phẩm đó nữa hay không. Nếu thấy không hiệu quả, shop Bé Yêu sẽ loại ngay khỏi danh mục hàng.

Shop Bé Yêu - Đồng hành cùng chặng đường phát triển của thiên thần nhỏ  - 3

Thời gian gần 3 năm chưa đủ dài nhưng cũng là minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm của chị Hằng với sự phát triển của shop Bé Yêu. Cửa hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và truyền tai nhau. Ngày càng có nhiều chị em biết đến và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được cửa hàng phân phối. 

Trong tương lai, Bé Yêu hướng đến mục tiêu trở thành một siêu thị với không gian mua sắm rộng lớn hơn và một loạt sản phẩm đa dạng, tiện lợi cho cả mẹ và bé. Điều này thể hiện sự cam kết của cửa hàng đối với khách hàng và mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Shop Bé Yêu

Địa chỉ: 44 Xuân Diệu, Thị trấn Tuy Phước, Bình Định

Hotline: 0335509928

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083336617662&mibextid=LQQJ4d

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung