Radon Việt Nam: Cung ứng mọi giải pháp phát triển Nha Khoa trong thời đại 4.0

Radon Việt Nam không ngừng tận hiến và cung cấp mọi giải pháp phát triển Nha khoa, từ thiết kế thi công đến cung cấp thiết bị cho gần 2000 Nha khoa trên toàn quốc.

Tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty Radon Việt Nam

Tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty Radon Việt Nam

Hành trình vạn dặm khởi đầu từ hoài bão

Hành trình của Radon khởi nguồn từ trăn trở của hai nhà sáng lập, ông Lê Như Bằng và ông Nguyễn Hoài Thông, về ngành Nha khoa tại Việt Nam. Trong khi các quốc gia trên thế giới chú trọng thiết kế không gian phòng khám để tối ưu công năng, đem lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng thì ở Việt Nam lại thiếu đơn vị cung cấp giải pháp này.

Với mong muốn đưa ngành Nha khoa Việt bắt kịp quốc tế, ông Bằng và ông Thông đã đi sâu vào thị trường phát triển, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc, tự chắt lọc kiến thức mang về quê hương. Sau nhiều năm miệt mài, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nha khoa Radon Việt Nam chính thức được thành lập.

Thách thức nối gian nan

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam, những ngày đầu Radon đã rất khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng.

“Cứ đến 10 Nha khoa thì 9 Bác sĩ lắc đầu. Đằng đẵng 1 năm trời chúng tôi không được chào đón, và suy nghĩ bỏ cuộc đã xuất hiện… Nhưng nhờ kiên định với hoài bão, nửa năm tiếp theo Radon đã có khách hàng đầu tiên”- ông Lê Như Bằng chia sẻ.

Radon Việt Nam ký kết hợp đồng với các đối tác và đang triển khai các dịch vụ cho khách hàng

Radon Việt Nam ký kết hợp đồng với các đối tác và đang triển khai các dịch vụ cho khách hàng

Khi đã có đối tác, Radon lại đối mặt với vấn đề liên quan đến đội ngũ và vận hành.

“Thời gian đầu, Radon không tuyển được KTS. Vì đặc thù công việc đòi hỏi người làm không chỉ phải am hiểu chuyên môn mà còn cần nắm bắt được những kiến thức ngành Nha.

Sản xuất nội thất cũng là lo ngại lớn khi nguồn vốn không đủ, chúng tôi buộc phải hợp tác với các xưởng ngoài khiến sản phẩm không đảm bảo chất lượng, kết quả là mất hợp đồng, mất uy tín. Sau cùng chúng tôi cố gắng xoay xở mở xưởng riêng, tự tay tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn. Dần dần Radon lấy lại niềm tin của các Bác sĩ và chủ đầu tư.”- ông Bằng nói tiếp.

Không ngừng đổi mới để chiếm lĩnh thị trường

Sau nhiều năm hoạt động, cùng sự nghiên cứu và phân tích thị trường, Radon đã và đang là đơn vị uy tín cung cấp hệ sinh thái tổng thể để phát triển mọi quy mô phòng khám:

- Thiết kế - thi công: Thiết kế nội thất tối ưu, kiến tạo không gian hoàn hảo, đảm bảo cho phòng khám thẩm mỹ và chuẩn công năng.

- Cung cấp thiết bị vật tư: Cam kết mang đến những sản phẩm, thiết bị chính hãng, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành cạnh tranh.

- Sản xuất nội thất: Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình khép kín, khách hàng có thể lựa chọn vật liệu và đặt thiết kế theo yêu cầu.

- Marketing: Cung cấp dịch vụ truyền thông, tạo tiền đề quan trọng cho các phòng khám phát triển thương hiệu trên thị trường.

- Đào tạo: Học viện Nha khoa Radon Academy ra đời làm cầu nối, mang cơ hội học tập từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành đến với đội ngũ bác sĩ.

Hệ sinh thái Radon Việt Nam gây dựng giúp phòng khám định hình từ khâu setup đến vận hành, tránh rủi ro, từ đó tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, các giải pháp này còn giúp cho nha khoa, bệnh viện, thẩm mỹ viện hoàn thiện từ cơ sở hạ tầng đến kiến trúc, thương hiệu, giúp thu hút khách hàng và khẳng định vị thế.

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của doanh nghiệp”, Radon Việt Nam tự hào khi là đối tác trung thành, chuyên nghiệp và đáng tin cậy của rất nhiều Nha khoa tại Việt Nam như: Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Medlatec, Bệnh viện Răng-hàm-mặt Trung ương….

Một số công trình thiết kế & thi công mà Radon Việt Nam đã triển khai

Một số công trình thiết kế & thi công mà Radon Việt Nam đã triển khai

Khẳng định bản lĩnh

Với hành trình khởi nghiệp từ những năm 2012 của các Nhà sáng lập, tới năm 2016 Công ty TNHH TM & DV BT Dental ra đời tạo dấu ấn đầu tiên trên thị trường. Đến năm 2018, đổi tên thành Công ty CP đầu tư và phát triển Nha Khoa Metan Việt Nam, và cũng trong năm 2018 một sự chuyển mình tái định vị lại thương hiệu chính thức mang tên Công ty CP đầu tư và phát triển Nha khoa Radon Việt Nam ra đời cho đến tận ngày nay.

Trải qua hành trình 10 năm để có một thương hiệu Radon Việt Nam vững chắc trên thị trường được các Nha khoa và bác sĩ tin tưởng là một sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, đóng góp những giá trị phát triển cho ngành Y tế và cho xã hội của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Radon Việt Nam. Radon Việt Nam luôn kiên định với phương châm “giữ tâm sáng để vươn xa”, không ngừng làm mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CEO Lê Như Bằng chia sẻ

CEO Lê Như Bằng chia sẻ

Trong khi đại dịch Covid-19 làm nhiều doanh nghiệp chao đảo, Radon vẫn tiếp tục chặng đua trên thị trường. Bằng chứng là: Doanh thu trong thời kỳ dịch bệnh tăng 18,39% so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng khách hàng mới tính riêng trong năm 2021 đạt tới 366 khách hàng, giữ danh hiệu là doanh nghiệp uy tín, được các phòng khám trên toàn quốc ưu tiên lựa chọn.

Làm nên hành trình đáng tự hào là công sức của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, những chiến binh nhuệ khí, sẵn sàng vượt qua thử thách, gian nan. Đó còn là sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và đối tác, những người đã giúp Radon khẳng định tầm vóc của mình.

Phòng Marketing họp xong phương án triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh

Phòng Marketing họp xong phương án triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh

Với bệ phóng vững chắc từ bản sắc thương hiệu, các sáng kiến tối ưu cùng quyết tâm nỗ lực, Radon Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục “làm nên chuyện”, đặt tên mình lên bản đồ Đông Nam Á. Radon phấn đấu thực hiện “Chiến lược phát triển 2025”: Tiếp tục giữ vị thế, mở chi nhánh miền Trung đánh dấu sự có mặt tại 3 miền, sẵn sàng đồng hành cùng 5.000 khách hàng trên hành trình góp phần “thay đổi diện mạo” Nha khoa, bệnh viện, thẩm mỹ viện và kiến tạo các giá trị bền vững.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096 785 18 60 - 088 654 5858

Gmail: mktradon@gmail.com 

Website: https://radonvietnam.vn/

Video tổng quan về Radon Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=nvzqi7gAewg&t=15s

Địa chỉ:

   Trụ sở chính: Tòa nhà An Bình 1, số 3 phố Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

   Chi nhánh Miền Nam: 8-14 Nguyễn Bá Tuyển Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
.
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN