Phòng ngừa hiệu quả viêm mũi, viêm xoang lúc giao mùa bằng xịt mũi thảo dược Matara

Thời tiết thay đổi, nhiều người mệt mỏi với căn bệnh viêm mũi, viêm xoang lâu năm mà không thể điều trị dứt điểm. Bệnh lý dai dẳng, hay tái phát ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày. Xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara hiện nay đang là giải pháp được các gia đình tin tưởng sử dụng hỗ trợ điều trị viêm mũi viêm xoang, đặc biệt là trong bối cảnh thời tiết giao mùa.

Nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý viêm mũi, viêm xoang

Viêm mũi ,viêm xoang – bệnh lý dai dẳng hay tái phát

Viêm mũi ,viêm xoang – bệnh lý dai dẳng hay tái phát

Thời tiết giao mùa cùng với sự thay đổi của nhiệt độ, độ ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho các mầm bệnh, vi khuẩn virus phát triển và lây lan đặc biệt là các bệnh lý như viêm mũi, viêm xoang. Trên thực tế các bệnh lý này không chỉ gặp phải ở người lớn mà còn cả trẻ nhỏ và đặc biệt những người có sức đề kháng yếu.

Mỗi khi trở trời bệnh lý tái phát gây ảnh hưởng đến cuộc sống, trở thành nỗi phiền toái của rất nhiều người.

Tại bệnh viên Đại Học Y Hà Nội hằng ngày tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh về đường hô hấp.

Cô Hoa – Hai Bà trưng chia sẻ: Tôi năm nay 55 tuổi, bị viêm xoang gần 20 năm rồi, cứ mỗi lần trở trời hay thời tiết giao mùa là bệnh lại tái phát. Đã sử dụng rất nhiều sản phẩm xịt mũi khác nhau nhưng bệnh cứ dai dẳng mà chẳng thể nào khỏi hẳn được.

Th.S – Bác sỹ Nguyễn Văn Khương- Giảng viên bộ môn Y học Gia Đình – Đại học Y Hà Nội

Th.S – Bác sỹ Nguyễn Văn Khương- Giảng viên bộ môn Y học Gia Đình – Đại học Y Hà Nội

Th.s – Bác sỹ Nguyễn Văn Khương – Giảng viên bộ môn Y học Gia Đình - Đại Học Y Hà Nội chia sẻ: Đường tai mũi họng là nơi bảo vệ mà khi tất cả mọi thứ xâm nhập vào cơ thể đều qua đường tai mũi họng, chúng ta biết Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh tạo cho các bệnh lý viêm xoang và viêm mũi họng tái đi tái lại nhiều lần. Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa thì cũng có rất nhiều vấn đề như hóa chất, môi trường, bụi đặc biệt là khí hậu Hà Nội thì rất ô nhiễm đấy cũng là lý do làm cho bệnh tai mũi họng dễ mắc và làm cho những người đã mắc dễ bị tái phát.

Các cách phòng ngừa và giảm thiểu bệnh tái phát

Theo các chuyên gia mũi họng, có rất nhiều biện pháp đề phòng tránh và ngăn ngừa bệnh hô hấp như: Hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài đặc biệt là tiếp xúc với môi trường có hóa chất khói bụi. Giữ ấm cơ thể khi thời tiết thay đổi, đặc biệt là trẻ nhỏ, có thói quen sinh hoạt lành mạnh, luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, thường xuyên vệ sinh mũi họng, súc miệng và vệ sinh mũi hằng ngày.

Biện pháp được coi là hiệu quả và cần thiết nhất đó là xịt mũi kháng khuẩn. Nó không chỉ làm sạch mũi mà còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào khoang mũi gây bệnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm xịt mũi thông dụng, nổi bật lên là sản phẩm xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara được đông đảo các khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Xịt mũi Matara – giảm nguy cơ viêm mũi họng

Được chắt lọc tinh chất từ ba loại thảo dược tự nhiên quý hiếm: Tao giác thích, thương nhĩ tử và San hô xanh) kết hợp với công nghệ Nano hiện đại. Xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara với hai dòng sản phẩm: xịt mũi Happy Nose Baby Nose dành cho người lớn và trẻ em, với các ưu điểm vượt trội vừa hiệu quả mà lại an toàn hiệu quả ngay trong lần xịt đầu tiên.

Xịt mũi Matara – Hiệu quả và dễ dàng sử dụng

Xịt mũi Matara – Hiệu quả và dễ dàng sử dụng

Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng, đặc biệt không gây buốt, xót khi xịt cho bạn cảm giác thông thoáng đường mũi họng giảm thiểu nguy cơ bệnh tái phát.

Xịt mũi kháng khuẩn thảo dược Matara hẳn sẽ là sản phẩm đồng hành mẹ Việt để chăm sóc gia đình mình.

Tham khảo tại website: : Matara.vn

Hotline: 1900 633 481

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN