Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm!

Chu kì kinh nguyệt là yếu tố quan trọng giúp chị em nhận biết được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Niêm mạc có lý tưởng, trứng có đủ đẹp hay quá trình rụng trứng có xảy ra đúng thời điểm hay không, điều đó hoàn toàn thể hiện dựa trên chu kì kinh nguyệt. Muốn có con thì bắt buộc bạn phải chú ý đến chu kì kinh nguyệt của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao viên uống điều kinh, tăng cường sức khỏe sinh sản Phương Mẫu Đan ngày càng được nhiều bà mẹ mong con tìm kiếm!

Bài thuốc cổ 300 năm gia truyền của Gia tộc nhiều đời làm Ngự y Triều đình!

Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 1

Viên uống tăng cường sức khỏe sinh sản Phượng Mẫu Đan xuất phát từ bài thuốc gốc 300 năm gia truyền của gia đình Bác sĩ Nghiêm Minh Hoàng - gia tộc dòng họ từng làm Ngự y trong triều đình Hậu Lê dâng lên các vua chúa sử dụng. Trải qua hàng trăm năm, gia tộc nhà họ Nghiêm lưu truyền bài thuốc gốc ấy như một gia tài vô giá.

Ngày nay, bài thuốc hỗ trợ sinh sản đã được kế thừa và chuyển giao sản xuất tại nhà máy Lotus (nhà máy đạt chuẩn GMP dược phẩm) với sứ mệnh gieo mầm hạnh phúc cho hàng ngàn bệnh nhân mong con, ổn định nội tiết và nâng cao sức khỏe sinh sản cho hàng ngàn chị em với tên gọi Phượng Mẫu Đan.

Sau khi sản xuất, Phượng Mẫu Đan đã được các Chuyên gia Sản khoa đầu ngành kiểm chứng và đánh giá cao hiệu quả. Kết quả cho thấy:

Sau 2 -3 tháng: chu kì kinh nguyệt ổn định, ổn định lại nội tiết và các hooc-môn sinh sản nữ giới, tăng cơ hội đậu thai.

Thành phần Nhục Thung Dung – “Nhân sâm sa mạc” giúp phụ nữ hồi phục sinh lực, dễ thụ thai!

Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 2

Trên thị trường hiện nay, Phượng Mẫu Đan là sản phẩm dành cho nữ giới có chứa thảo dược Nhục thung dung - Loài thảo dược quý hiếm được “Thần Nông bản thảo” - bộ sách thuốc cổ nhất của Đông y xếp vào hàng “thượng phẩm” giúp tăng cường sức khỏe trước sinh sản cho nữ giới.

Theo từ điển: “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam” của giáo sư Đỗ Tất Lợi: “Nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm; vào 2 kinh thận, đại tràng; có tác dụng bổ thận, ích tinh, huyết. Chủ trị nam giới liệt dương (dương nuy), nữ giới không có thai, đới hạ (nhiều khí hư), băng lậu, lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức, huyết khô, tiện bí...”

Các kết quả nghiên cứu hiện đại cho thấy Nhục thung dung chứa hàng chục axit amin và các dưỡng chất quý hiếm, đặc biệt là tác dụng kích thích hệ dưới đồi, tuyến yên, dẫn đến sự tăng tiết và điều hòa hormon (FSH) và hormon rụng trứng (LH) giúp ổn định nội tiết và khả năng phóng noãn ở nữ giới.

Cao Ferti Japonica – Món quà đến từ Nhật Bản giúp ôn ấm tử cung, tăng tuần hoàn máu đến tử cung.

Mong con đừng bỏ lỡ: Viên uống tăng cường sức khỏe trước sinh sản được các mẹ mong con tìm kiếm! - 3

Với sự kết hợp Ngải Nhật và Đỗ đen theo tỷ lệ vàng, Cao Ferti Japonica cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường lưu lượng máu đến vùng xương chậu, đặc biệt là tử cung: Giúp ôn ấm tử cung thông qua việc nuôi dưỡng và làm dày các mạch máu ở thành tử cung, giúp phôi dễ dàng bám vào và làm tổ. Đặc biệt cao Ferti Japonica có tính ôn kinh giúp điều hòa kinh nguyệt rất tốt, chu kì kinh đều và ổn định góp phần tăng hiệu quả thụ thai.

Bên cạnh đó, Phượng Mẫu Đan còn chứa các thành phần:

+ Bộ ba thảo dược: Bộ ba thảo dược kinh điển: Hương phụ, Ích mẫu, Ngải cứu: Giúp bổ huyết, điều kinh, trị kinh nguyệt không đều, điều hòa khí huyết, giảm đau bụng kinh.

+ Inositol: Hoạt chất vàng cho phụ nữ đa nang buồng trứng, tăng đáng kể tỷ lệ đậu thai

Phượng Mẫu Đan được thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Thạc sĩ chuyên ngành Nam khoa, Chứng chỉ chuyên ngành Nam khoa do Hội tiết niệu – thận học Việt nam và Hội Y học giới tính thế giới) đánh giá cao: “Nhục thung dung kết hợp với cao Ferti Japonica cùng bộ ba Hương Phụ, Ích Mẫu, Ngải cứu, Inositol có công dụng rất tốt trong việc giúp phụ nữ ổn định lại nội tiết, chu kì kinh nguyệt, khi đó quá trình phóng noãn diễn ra ổn định hơn, tăng cơ hội đậu thai thành công cho nữ giới.”

Bác sĩ Trần Ích Quân đánh giá cao Phượng Mẫu Đan

Bác sĩ Trần Ích Quân đánh giá cao Phượng Mẫu Đan

Với thành phần, công dụng đã được kiểm chứng, Phượng Mẫu Đan là lựa chọn đáng tin cậy cho nữ giới giúp ổn định kinh nguyệt, nội tiết, từ đó giúp tăng cường khả năng sinh sản cho nữ giới!

>> Vợ chồng bạn đang mong con? Hãy đăng ký thông tin để Chuyên gia 10 năm kinh nghiệm tư vấn cho bạn về cách tăng cường sức khỏe sinh sản tốt hơn TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe sinh sản: 18006822 (miễn cước gọi)

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN