Men Sống Bạch Mai Pro với 6 tỷ bào tử lợi khuẩn - Tiêu hóa khỏe, trẻ ăn ngon

Hệ tiêu hoá của trẻ em cũng giống như người lớn, tuy nhiên những chức năng vẫn chưa được hoàn thiện và cần được chăm sóc đặc biệt. Có thể nói hệ tiêu hoá của trẻ như “cỗ máy mới” nếu được chăm sóc đúng cách thì sẽ hoạt động trơn tru còn không thì khả năng bị các vấn đề liên quan đến tiêu hoá, đường ruột là rất cao.

Nhìn chung, hệ tiêu hoá có khoẻ mạnh hay không đều do phần lớn sự ảnh hưởng của lối sống cũng như thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh. Vì trẻ chưa thể tự mình chăm sóc hệ tiêu hoá nên các bậc phụ huynh cần phải chủ động trong việc chăm sóc để hệ tiêu hoá trẻ phát triển. Bên cạnh việc duy trì lối sống, thói quen ăn uống thì còn cần phải bổ sung men sống Bạch Mai Pro hằng ngày giúp tạo nên “Công thức vàng” hỗ trợ sức khỏe đường ruột cho trẻ.

Men sống Bạch Mai Pro “vệ sĩ hệ tiêu hoá” giúp trẻ ăn ngon 

Men sống Bạch Mai Pro “vệ sĩ hệ tiêu hoá” giúp trẻ ăn ngon 

Men sống Bạch Mai Pro - đánh bay nỗi lo con biếng ăn của các bậc phụ huynh 

Men sống Bạch Mai Pro có có thành phần chứa 6 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans. Đây được đánh giá là sản phẩm có chứa số lượng khuẩn lớn nhất hiện nay. 

Bổ sung lợi khuẩn đều đều nhờ Men sống Bạch Mai Pro 

Bổ sung lợi khuẩn đều đều nhờ Men sống Bạch Mai Pro 

Theo đó, các lợi khuẩn này đáp ứng tốt vai trò hỗ trợ hệ tiêu hoá một cách tự nhiên, tăng hấp thu các chất dinh dưỡng vào cơ thể. Đồng thời, giúp cho hàng rào bảo vệ hệ tiêu hoá càng vững chắc, tạo màng liên kết chống lại sự xâm hại của các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hoá của trẻ. Bổ sung bộ ba men vi sinh cùng với kẽm giúp phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy, khó tiêu, tăng cường hấp thu. Nhờ vậy giúp trẻ ăn ngon miệng, mau tăng cân. Bên cạnh đó, chất xơ NeoGOS chứa GOS cấu trúc tương tự oligosaccharides giúp hỗ trợ tăng cường chứng năng tiêu hoá, hấp thu, cải thiện hệ miễn dịch và tăng khả năng hấp thu calci phát triển chiều cao. Nguyên liệu mới ImmunePath-IP trong trong men sống Bạch Mai Pro kích thích rõ rệt hệ miễn dịch tại chỗ, tăng cường miễn dịch tự nhiên cho trẻ. 

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng men sống Bạch Mai Pro để có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng men sống Bạch Mai Pro để có hệ tiêu hoá khoẻ mạnh

Với 6 tỷ bào tử lợi khuẩn có trong 1 ống 10ml. Đây là số lượng lợi khuẩn được đánh giá nhiều nhất hiện nay có trong sản phẩm men sống trên thị trường. Men sống Bạch Mai Pro dạng ống nước, không màu không mùi không vị phù hợp với đối tượng trẻ em, người lớn và cả phụ nữ mang thai. Mỗi ngày duy trì uống men sống Bạch Mai Pro để hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. 

Quy trình tạo ra Men sống Bạch Mai Pro chất lượng

Men sống Bạch Mai Pro được công ty TNHH Phát triển và đầu tư thương mại Đỗ Gia Hà Nội chịu trách nhiệm phân phối độc quyền. Là doanh nghiệp chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng bảo vệ sức khỏe - sắc đẹp dành cho trẻ em và gia đình, đảm bảo chất lượng, đủ giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế, Đỗ Gia luôn đặt lợi ích sức khỏe của người dùng lên hàng đầu. Vì vậy, men sống Bạch Mai Pro đảm bảo tiêu chí “Chất lượng - An toàn - Hiệu quả” với đầy đủ các giấy tờ chuẩn chỉ từ cơ quan thẩm quyền. 

Men sống Bạch Mai Pro đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng 

Men sống Bạch Mai Pro đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng 

Quy trình tạo ra men sống Bạch Mai Pro được thực hiện trên các trang thiết bị, máy móc hiện đại, dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn đến tay người dùng. Vì vậy, người dùng hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin sức khỏe cùng sản phẩm men sống Bạch Mai Pro.  

Với những công dụng tuyệt vời cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, sản phẩm được xem là “vệ sĩ” đáng tin cậy của con yêu và mọi gia đình trong hành trình tiêu hoá khoẻ, trẻ ăn ngon.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN